Thiết Bị Công Nghệ

Ưu Điểm và Nhược Điểm của Camera quan sát IP Thuận An, T.Bình Dương

1.Ưu điểm của Camera chống trộm IP:

– Khả năng hoạt động độc lập không cần tới đầu ghi hình.

– Hổ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD để lưu trữ hình ảnh.

– Hình ảnh chất lượng cao chuẩn HD rõ nét hơn.

– Hổ trợ âm thanh 2 chiều, có thể đàm thoại qua lại giữa wifi hoặc lắp camera tân uyên .

– quan sát mọi hoạt động tại Vị trí giá lắp camera quan sát mọi lúc mọi nơi

– Camera chống trộm có thể di chuyển bất cứ đâu nếu có mạng không giây.

– Camera chống trộm IP có thể đi dây để tăng khả năng hoạt động nếu như mạng không giây không đủ đáp ứng yêu cầu của Camera chống trộm.

– Camera quan sát IP có thể kết hợp được với đầu ghi hình để tăng khả năng lưu trữ hình ảnh.

– thiết lập dễ dàng, hoạt động đơn giản, cắm điện cài đặt sơ là có thể sử dụng được.

2. Nhược điểm của Camera quan sát IP:

– Camera an ninh IP hoạt động chủ yếu dựa vào mạng mạng không giây nên khi Thi công mạng wifi không đủ mạnh, ổn định tại Vị trí lắp đặt camera quan sát thì mạng không giây sẽ hoạt động không tốt, gián đoạn, Camera an ninh cho hình ảnh chập chờn.

– Sử dụng tốn nhiều băng thông hơn do hoạt động dựa vào wifi.

– Hay bị Những trục trặc đơn giản mà Camera không dùng được như: treo mạng, đổi tên và mật khẩu mạng không giây (do wifi yếu nên Khách hàng hay đổi, vấn đề này nên hạn chế nếu không biết thiết lập lại wifi cho Camera IP).

– Chỉ Lắp đặt được trong nhà chứ không Thi công được ngoài trời (nếu vô nước Camera chống trộm sẽ hư hỏng, cháy camera).

Nhiều người có nhận xét Camera chống trộm IP cho hình ảnh rõ hơn Camera Analog nhưng giá thành lại mắc hơn, chuẩn xác là xét trên phương diện giá thành mua một Camera chống trộm, nếu xét về phương diện để một Camera quan sát có thể hoạt động được thì Camera quan sát IP lại có giá thành thấp hơn do khả năng hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào đầu ghi hình và ổ cứng như Camera Analog.

Nên theo Camera chống trộm An Thành Phát thì Camera an ninh IP lại có giá thành thấp hơn Camera quan sát Analog, chất lượng hình ảnh lại cao hơn, hoạt động độc lập lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên thẻ nhớ SD.

Camera quan sát IP là loại Camera chống trộm rất phù hợp để Thi công cho hộ gia đình, Cửa hàng, Tiệm, Shop thuốc tây,….những nơi có không gian nhỏ, mà Camera IP có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Với khả năng tự điều chỉnh quay ngang 355 độ, quay dọc 120 độ nên 1 Camera chống trộm có thể theo dõi hết được không gian trong khu vực Lắp đặt.

Với Các ưu điểm vượt trội Nên vậy, còn băn khoăn gì mà không sở hữu ngay sản phẩm IP cho gia đình và Thợ sửa chữa camera tại thuận an , kho xưởng, Công ty…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Dich vụ lắp camera quan sát tại tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, kp.Đồng An 2, tx.Thuận An, t. Dương.

Số địên thọai: (0123) 436 6667 – 0949 311 119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *