Tư vấn mẫu tiểu hồng chung đẹp và cách đặt hàng đơn giản.
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Tư vấn mẫu tiểu hồng chung đẹp và cách đặt hàng đơn giản

Tiểu hồng chung là mẫu chuông đồng nhỏ được lựa chọn để thờ tự tại gia, tại các phòng thiền niệm phật nhỏ. Kích thước chuông nhỏ phù hợp với phòng thờ phật, phòng thờ gia tiên. Tiếng tiểu hồng chuông ngân vang như thức tỉnh chúng sinh khỏi phiền muộn, những u uất, tạp niệm trong tâm hồn như một vòng luẩn quẩn trong tâm hồn. Các mẫu tiểu hồng chung đẹp được thiết kế độc quyền theo ý tưởng riêng của khách hàng mang đến giá trị không gian đặc trưng. Khách hàng có thể lựa chọn đặt đúc chuông đồng nhỏ với họa tiết đẹp độc quyền tại các cơ sở. Dưới đây là tư vấn chọn mẫu tiểu hồng chuông độc đáo, ý nghĩa treo phòng thờ cho khách hàng.

Mẫu tiểu hồng chung đẹp và ý nghĩa

Tiểu hồng chung là dòng chuông đồng nhỏ được sử dụng cho thờ tự tại gia, không gian thờ cúng nhỏ, diện tích hẹp. Ý nghĩa chuông đồng nhỏ vẫn được bảo toàn, với tiếng chuông ngân vang mang lại sự thức tỉnh cho người nghe, giác ngộ khỏi u mê phiền muộn. Tiểu hồng chung là sản phẩm được đúc kết từ tinh hoa phật giáo, văn hóa dân tộc.

Kích thước chuông nhỏ được chế tác từ chất liệu đồng nguyên chất hoặc có pha trộn nhưng được tính toán tối ưu đảm bảo tiếng chuông ngân vang trong trẻo. Chất liệu đồng phong thủy có ý nghĩa phong thủy lớn, xua đuổi ma quỷ, điềm xấu mang lại bình an, an lành cho không gian và gia đình. Họa tiết được chạm khắc trên mặt chuông chính là điểm gây ấn tượng đặc biệt. Với các họa tiết mang đậm ý nghĩa phật giáo, ý nghĩa tâm linh của con người Việt xưa nay.

Họa tiết khắc trên tiểu hồng chung thường là: kinh dịch, thơ chữ hán nôm, họa tiết hoa sen, phật giáo, mặt trời, những linh vật liên quan đến phật giáo với ý nghĩa lớn lao trong văn hóa tâm linh của người Việt xưa nay. Ý nghĩa thể hiện lời nguyện ước của con người vào cuộc sống bình an được che chở bởi phật tổ hay các thể lực linh thiêng.

Cách đặt hàng đúc chuông tại thành phát

Đúc chuông nhỏ đặt nhà phục vụ việc thờ tự, tu hành tại gia ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi nhiều cơ sở chế tác, quy trình đúc được nâng cấp. Thành phát là cơ sở chế tác đúc chuông đồng truyền thống nhiều năm mang đến cho khách hàng dịch vụ đúc chuông đồng chuyên nghiệp.

  • Khách hàng liên hệ với thành phát yêu cầu cung cấp thông tin về sản phẩm, được thợ thành phát tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu.
  • Khách hàng chọn mẫu thiết kế, phương án chất liệu và đúc, đồng thời với báo giá đúc chuông đồng.
  • Ký kết hợp đồng, cùng thành phát kiểm tra quá trình tạo mẫu đúc chuông đồng.
  • Thợ thành phát thực hiện quy trình đúc chuông đồng, chế tác và xử lý hoàn thiện.
  • Khách hàng nhận hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán. Các sai sót kỹ thuật không như cam kết sẽ được trả hàng theo quy định.

Mẫu tiểu hồng chung được biến tấu với nhiều thiết kế khác nhau, nổi bật và ý nghĩa theo văn hóa tâm linh, ý nghĩa phật giáo. Người dùng có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và yêu cầu thiết kế, đúc chuông đồng theo yêu cầu tại các cơ sở. Thành phát với kinh nghiệm nhiều năm về đúc chuông đồng chất lượng sẽ giúp khách hàng chọn mẫu thiết kế phù hợp và tối ưu về tài chính. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với Thành phát để được hỗ trợ đặt hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *