Tư vấn chọn ghế ngồi phòng họp chuyên nghiệp nhất(2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Tư vấn chọn ghế ngồi phòng họp chuyên nghiệp nhất

Ghế ngồi phòng họp rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Hiện nội thất Piron đang cung cấp rất nhiều mặt hàng khác nhau. Quý vị và các bạn có thể mua được mọi loại ghế phòng họp hoặc đặt hàng gia công để tạo nên nét riêng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại ghế ngồi dành cho phòng họp ở nội dung bên dưới nhé.

Ghế xoay – loại ghế phòng họp cao cấp

Ghế xoay là loại ghế cao cấp nhất dùng cho phòng họp. Tuy nhiên chúng vẫn ít được sử dụng tại các phòng họp. Với đặc tính linh hoạt là xoay và có giá thành khá đặt nên chúng được dùng làm ghế ngồi nhân viên, giám đốc hoặc ghế tại các phòng chờ cho khách hàng. Đối với lượng ghế lớn như phòng họp rất ít công ty đầu tư vào mẫu ghế ngồi phòng họp này.

Ghế gấp văn phòng – Tiện ích tối ưu không gian

Ghế ngồi văn phòng loại này được sử dụng khá nhiều. Chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp, bền, gấp gọn, nhẹ và giá rẻ. Chúng tôi ưu hóa không gian cho những phòng họp nhỏ và có thể gấp gọn để cất sau khi kết thúc cuộc họp. Đặc biệt là có thể linh động nhiều ghế ngồi cho những cuộc họp đại trà với số lượng người nhiều.

Ghế chân tĩnh truyền thống

Đấy là kiểu ghế ngồi phòng họp truyền thống. Những loại ghế này thường dành cho những không gian truyền thống, nghiêm túc và sang trọng. Thường chúng sẽ được làm bằng chân gỗ, phần lưng và chỗ ngồi là đệm bọc da. Loại ghế này đắt tiền hơn so với các loại khác và được lựa chọn nhiều trong các doanh nghiệp nhà nước.

Ghế chân quỳ hiện đại

Đây là dòng ghế ngồi văn phòng, phòng họp được sử dụng nhiều nhất. Với khung sắt làm chân quỳ rất bền. Điểm tựa lưng cũng rất đa dạng bằng chất liệu lưới, bằng đệm bọc da… Tựa lưng có thể cao hoặc thấp, đệm ngồi êm. Dòng ghế này được đánh giá là ghế ngồi phòng họp chuyên nghiệp, năng động và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Không chỉ ngồi phòng họp mà còn có thể dùng để ngồi tại các phòng làm việc cũng rất hiệu quả. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ghế này. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Cung cấp ghế ngồi phòng họp đa dạng

Tất cả loại ghế ngồi phòng họp mà chúng tôi cung cấp ở trên hiện đang có đầy đủ tại nội thất Piron. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bàn ghế học sinh với số lượng lớn, giá bàn ghế học sinh rẻ. Đặc biệt là bàn ghế giám đốc, ban lãnh đạo, bàn văn phòng đa dạng. Tất cả các thiết bị văn phòng đều được chúng tôi cung cấp không thiếu một loại sản phẩm nào.

Dịch vụ gia công nội thất văn phòng theo yêu cầu cũng được mở rộng với nhiều chất liệu khác nhau. Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2 và đầu tư đa dạng các máy móc hiện đại. Vật liệu gia công không thiếu một loại nào. Chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thể cung ứng và gia công tốt nhất.

Tạm kết

Để một cuộc họp diễn ra suôn sẻ, nhân viên và quan chức chú trọng vào buổi họp thì phải đầu tư ghế ngồi phòng họp đạt chuẩn. Thoải mái về chỗ ngồi sẽ giúp những người tham gia cuộc họp chú trọng 100% vào buổi họp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn những loại ghế ngồi phòng họp đa dạng cho từng mục đích sử dụng của quý công ty. Vui lòng liên hệ với nội thấ Piron theo các thông tin đã được chúng tôi cập nhật tại website  piron.vn nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *