Dịch Vụ SEO

Từ khóa tìm kiếm – một trong những chiến lược seo hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều người đưa ra quan điểm cho rằng dịch vụ seo từ khóa – ROI-focused SEO service đã trở nên lỗi thời khi hiệu quả của dịch vụ seo tổng thể ngày càng được nâng cao và sự ra đời của content maketing. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không đúng, hiểu sai đi bản chất của việc làm seo dẫn đến những sai lầm trong chiến lược làm cho trang web tụt hạng.

Từ khóa tìm kiếm – một trong những chiến lược seo hiệu quả nhất
Từ khóa tìm kiếm – một trong những chiến lược seo hiệu quả nhất

Từ khóa seo là điểm mấu chốt, là bản chất quyết định vệc làm seo có đem lại hiệu quả hay không. Dù hiện nay dịch vụ seo tổng thể hay content maketing được ưu tiên sử dụng nhiều hơn, song hiệu quả mà chúng đem lại cũng là dựa trên cơ sở seo từ khóa.

Từ khóa seo là gì và vai trò của chúng

Seo là việc mà các chuyên gia sử dụng những phương thức, thủ thuật, biện pháp kĩ thuật xây dựng đương link phù hợp với các thuật toán của google để trang web lọt top kết quả tìm kiếm, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Để làm được điều đó người làm seo phải xây dựng được một hệ thống từ khóa seo có tính phổ biến và hiệu quả cao.

Từ khóa seo thường là một từ hoặc một cụm từ ngắn gọn, nói lên được nội dung chính của trang web. Từ khóa hiệu quả là từ khóa được người dùng sử dụng một cách phổ biến trong khi thực hiện lệnh tìm kiếm trên thanh công cụ. Nếu trang web của bạn lựa chọn được từ khóa chất lượng thì khi người dùng truy vấn sẽ giúp trang xuất hiện trong top danh sách tìm kiếm.

Phát huy vai trò của từ khóa trong dịch vụ seo tổng thể

Seo tổng thể là dịch vụ seo mà nhà cung cấp sẽ tối ưu hóa trang web của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Xây dựng hướng tiếp cận với người tiêu dùng một cách đa chiều, sử dụng backlink và các liên kết nội bộ một cách có hiệu quả. Và dĩ nhiên một trong những chiến lược của dịch vụ seo tổng thể – On Digitals vẫn là từ khóa, tuy nhiên trong seo tổng thể người ta sử dụng một hệ thống từ khóa vô cùng lớn, thậm chí còn sử dụng những từ khóa dài để đẩy mạnh traffic.

Phát huy vai trò của từ khóa trong dịch vụ seo tổng thể 
Phát huy vai trò của từ khóa trong dịch vụ seo tổng thể 

Hiện nay khách hàng khi tiếp cận một mặt hàng họ có rất nhiều điều quan tâm như: công dụng, hiệu quả sản phẩm, các mặt hàng tương tự,…nên việc mở rộng từ khóa là chính là cách nhanh nhất để tăng lượt tiếp cận và tăng traffic cho trang web.

Seo từ khóa là nền tảng phát triển của content maketing

Seo từ khóa là lĩnh vực mang tính kĩ thuật cao đòi hỏi người làm seo phải có trình độ chuyên môn tốt. Nhưng với nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hiện nay của thị trường thì seo từ khóa chưa đáp ứng được nhu cầu nội dung. Content chính là vị cứu tinh bổ sung cho sự thiếu hụt nội dung đó. Nhiều người bị lầm tưởng hai lĩnh vực này là độc lập nhưng thực chất chúng ta sự kết hợp và bổ sung cho nhau. Content đáp ứng nội dung về sản phẩm, còn seo từ khóa làm nhiệm vụ đưa các nội dung content đó tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, tăng lượt tương tác, đẩy mạnh doanh thu cho cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *