tai-chinh-ngan-hang-2
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tủ điện điều khiển sao tam giác động cơ 3 pha

Nếu bạn sành sỏi về các thiết bị điện, chắc chắn bạn sẽ biết những động cơ có công suất trung bình nên khởi động sao tam giác. Với cách này, dòng điện khởi động sẽ được giảm đi 3 lần. Vậy tủ điện điều khiển sao tam giác động cơ 3 pha hoạt động như thế nào?

Khi nào cần sử dụng tủ điện điều khiển sao tam giác?

Thông thường, số lượng thiết bị trong các tủ điện điều khiển sao tam giác sẽ khác nhau tùy từng người thiết kế. Nhưng nhìn chung, những thiết bị cwo bản và cần thiết đối với một tủ điện điều khiển sao tam giác gồm có: Aptomat đóng cắt mạch; Role trung gian; Contactor; Role nhiệt; Đèn báo; Role thời gian; Nút nhấn để điều khiển; Động cơ 3 pha.

Bạn nên sử dụng loại tủ điện này khi muốn bảo vệ các động cơ trong hệ hống điện khi có sự cố quá tải, giảm dòng, ngắn mạch, sụt áp,…xảy ra. Loại tủ này có tác dụng điều khiển và bảo vệ các động cơ có công suất từ 5.5Kw đến 90 Kw. Với những hệ thống quạt hút khói lò, hút bụi, bơm cứu hỏa, quạt cấp khí tổng, bơm tổng, quạt tăng áp cầu thang kết nối với hệ thống báo cháy, máy cắt, máy chấn, máy đột/dập công nghiệp…cũng rất cần thiết phải lắp đặt loại tủ điện này.

Ở đâu cung cấp tủ điện điều khiển sao tam giác giá rẻ?

Một trong số những địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt các loại tủ điện điều khiển sao tam giác động cơ 3 pha chính là HAHUCO. Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Đa số các khách hàng trung thành của chúng tôi đều khẳng định họ lựa chọn HAHUCO vì các lý do dưới đây:

Thứ nhất, chúng tôi luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng để tư vấn và giúp họ lựa chọn được sản phẩm tủ điện phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Thứ hai, chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với kệ thống giám sát và kiểm tra chất lượng chuẩn quốc tế. Vì vậy, mọi sản phẩm do HAHUCO sản xuất trước khi được trao đến tay khách hàng đều đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ; đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ lẫn độ bền sản phẩm.

Thứ ba, chúng tôi hiểu được những bất cập trong quá trình thi công và vận hành tủ điện điều khiển sao tam giác động cơ 3 pha nên mọi sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo tiêu chí dễ dàng lắp đặt; dễ dàng vận hàng vào bảo dưỡng, bảo trì sau này.

Thứ tư, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm khi đến tay quý khách hàng đều không xảy ra lỗi. Dây chuyền sản xuất gần như tự động hoàn toàn cùng hệ thống giám sát nghiêm ngặt SCADA sẽ đảm bảo không có bất cứ lỗi nhỏ nào trên sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành hệ thống tủ điện.

Thứ năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Thứ sáu, đội ngũ công nhân vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời, đảm bảo tiến độ. Quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu từ khi đặt hàng sản phẩm cho đến khi có thể tự mình vận hành nó.

HAHUCO – Top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…nói chung và về sản phẩm tủ điện điều khiển sao tam giác động cơ 3 pha nói riêng. Vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được chúng tôi tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *