Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng như thế nào là chuẩn chất lượng (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng như thế nào là chuẩn chất lượng?

Đi qua biết bao nhiêu dòng tranh, trải qua thời gian dài kiến tạo, tranh mừng thọ ông bà bằng đồng vẫn khiến người xem mê mẩn bởi chất lượng trường tồn. Tuy nhiên, có không ít những mẫu tranh đồng mừng thọ trên thị trường chất lượng kém cũng được trà trộn để bán với giá rất cao, ngang ngửa với hàng chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu như thế nào là tranh mừng thọ ông bà bằng đồng chuẩn chất lượng để giúp bạn mua hàng không bị lừa.

Những yếu tố làm nên một bức tranh đồng mừng thọ ông bà chuẩn chất lượng

Nếu một sản phẩm tranh mung tho ong ba bang dong chất lượng tốt cần đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Chất liệu cấu thành nên sản phẩm phải là từ đồng tấm cao cấp nhập khẩu, sử dụng bền lâu, dễ tạo hình
 • Có thể xuất hiện ở mọi không gian mà không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp
 • Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng
 • Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao
 • Có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý
 • Tranh mừng thọ từ chất liệu mạ vàng hay phủ vàng rồng phải đảm bảo tinh tế, sắc sảo
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng chọn như thế nào để hợp nhất với hoàn cảnh?

 • Chọn kích thước khổ tranh bằng đồng mừng thọ phải hợp với không gian. Khổ tranh mừng thọ thông thường rất đa dạng như khổ 58 x 88 cm, khổ 70 x 110 cm, khổ 80 x 120 cm… Với các khổ tranh mừng thọ bằng đồng to hơn, quý khách phải yêu cầu đặt hàng mới có mẫu tranh ưng ý.
 • Ngoài kích thước tranh, bạn phải chú ý đến việc chọn tranh một cụ hay tranh song cụ? Viết lời chúc như thế nào? (Chọn tranh chỉ 1 cụ (cụ ông hoặc cụ bà) nếu họ chỉ còn một mình. Chỉ chọn tranh song cụ khi gia đình còn đầy đủ cả cụ ông lẫn cụ bà)…
 • Cuối cùng là chọn lựa chất liệu tranh mừng thọ ông bà từ chất liệu gì tốt nhất? Tất cả những bức tranh đồng đều được cấu thành từ chất liệu cao cấp, nhưng sang chảnh nhất vẫn là tranh mừng thọ mạ vàng và tranh mừng thọ phủ vàng rồng. Hãy căn cứ túi tiền của mình để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Bí quyết giúp mua tranh đồng mừng thọ ông bà chuẩn chất lượng

 • Chọn chất liệu sản phẩm tốt nhất: Bạn hãy chọn đúng tất cả những sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ chất liệu đồng cao cấp. Sử dụng kĩ thuật đúc thủ công đối với tất cả những bức tranh mừng thọ bằng đồng, đảm bảo được tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo.
 • Có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn kể từ ngày bàn giao sản phẩm, hoặc đổi trả dễ dàng khi bạn mua về và không vừa ý.
 • Chọn nơi bán sản phẩm uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Những địa chỉ bán tranh bằng đồng mừng thọ ông bà uy tín sẽ luôn giữ vững thương hiệu của họ với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Do vậy bạn không còn nỗi lo mua phải hàng kém chất lượng nữa. Hơn nữa, những cơ sở này sẽ giải đáp mọi tắc mắc nếu bạn cần tư vấn tận tình cách chọn tranh mừng thọ bằng đồng chuẩn nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, niềm nở chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, giá bán tranh đồng tại những cơ sở này luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *