Tổng hợp các mẫu thùng phuy sắt hiện có.
SẢN PHẨM

Tổng hợp các mẫu thùng phuy sắt hiện có

Thùng phuy với cấu tạo hình trụ, phù hợp để chứa đựng hóa chất, chất lỏng, thực phẩm. Chất liệu thùng phuy đa dạng: nhựa các loại, sắt cho đặc tính và giá trị sử dụng khác nhau. Giá thùng phuy sắt cao hơn nhưng những đặc tính hữu ích cao lại phù hợp chứa hóa chất đặc trưng. Người dùng chọn mua phuy sắt cần phân loại được sản phẩm hiện có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không? Phân loại phuy sắt dưới đây sẽ hữu ích cho người dùng. Đồng thời chia sẻ thông tin để người dùng chọn mua phuy sắt chất lượng, giá tốt.

Các mẫu thùng phuy sắt hiện có và đặc điểm vật lý

Thùng phuy sắt có độ bền cao do chất liệu tốn cán chịu lực, chịu nhiệt độ, chống ăn mòn… nên được ứng dụng nhiều trong chứa dung dịch, nhiên liệu sản xuất đặc biệt. Thùng phuy sắt được thiết kế với dung tích 200 lít hoặc 220 lít là chủ yếu. Phân loại thùng theo nắp thùng:

  • Dạng thùng phuy nắp xoáy – thiết kế phần nắp thùng có thiết kế xoáy, đảm bảo hóa chất được bảo quản kín, tuyệt đối khi di chuyển, bốc vác. Bảo quản chất lỏng hạn chế tiết xúc không khí, lấy chất lỏng bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Dạng thùng nắp mở – nắp thùng có thể mở hoàn toàn dễ dàng lấy và thêm chất lỏng vào. Phần nắp có kiềng khóa chắc chắn.

Thiết kế kiểu hình trụ chuyền thống với 10 gân sóng, đảm bảo chịu được áp xuất chất lỏng lớn, tạo tính thẩm mỹ cho thùng phuy. Người dùng cũng có thể lựa chọn loại thùng phuy không sơn hoặc thùng phuy sơn tĩnh điện cho các hóa chất đặc biệt.

Nên mua phuy sắt hay phuy nhựa?

Thùng phuy thiết kế hình trụ với nắp đậy đóng mở linh hoạt để chứa đồ, chất rắn, lỏng tùy theo yêu cầu công việc. Chất liệu nhựa và sắt là 2 dạng thùng phuy phổ biến hiện nay, với ưu nhược điểm khác nhau:

  • Thùng phuy nhựa chất liệu nhựa HDPE và composite là chủ yếu. An toàn, không biến dạng nhiệt, không ăn mòn hóa chất, độ bền cao, chống chịu nhiệt. Phù hợp sử dụng để đựng: nước, dung dịch hóa chất có tính ăn mòn vừa phải, thực phẩm, dược phẩm… Giá thành rẻ hơn phuy sắt.
  • Thùng phuy sắt được thiết kế từ tôn cán cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn bề mặt, khả năng chống cháy cao, chống chịu ăn mòn hóa chất, chịu lực lớn có khả năng xếp chồng, chịu nhiệt… độ bền cao hơn phuy nhựa. Nhưng khối lượng nặng hơn, giá thành cũng đắt hơn so với phuy nhựa.

Tùy nhu cầu sử dụng, đặc trưng hóa chất mà người dùng chọn phuy sắt hoặc phuy nhựa tiêu chuẩn. Phuy sắt sử dụng cho môi trường công nghiệp, chuyên trở hóa chất: xăng dầu, thuốc nhuộm, hóa chất ăn mòn…

Với độ bền cao, khả năng chịu ăn mòn lớn, sản phẩm sẽ phù hợp cho người dùng trong chứa đựng hóa chất, bảo quản, lưu trữ hay vận chuyển đi xa. Mua phuy sắt với thiết kế, dung tích phù hợp để sử dụng an toàn và tránh lãng phí. Các mẫu thùng phuy sắt cũ tại Hoàng phong được thu mua với cam kết độ mới trên 90%, cho người dùng sản phẩm chất lượng, bảo quản hóa chất, chất lỏng an toàn và giá cả phải chăng. Khách hàng quan tâm, liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *