Tìm hiểu về các loại seal niêm phong nhựa yêu cầu.
SẢN PHẨM

Tìm hiểu về các loại seal niêm phong nhựa yêu cầu

Thùng phi được thiết kế kín với phần nắp và thân thùng làm khoang chứa hóa chất, chất lỏng chuyên dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vận chuyển hóa chất trong thùng phi sẽ có nhưng rủi ro thất thoát nguyên liệu, dung dịch mà người chủ không quản lý hết được. Để bảo vệ các phi nhựa, tránh mất mát, mua seal niêm phong nhựa giúp người dùng quản lý hiệu quả. Các loại seal niêm phong nhựa có đặc điểm gì? Sư dụng như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin hữu ích.

Đặc điểm các loại seal niêm phong hiện có

Seal niêm phong là vật dụng quan trọng sử dụng trong đóng gói, bảo quản dung dịch, vật chất trong túi, bao bì hay thùng chứa. Các sản phẩm seal niêm phong được thiết kế với chất liệu và đặc tính khác nhau đáp ứng nhu cầu bảo quản, niêm phong thùng chứa riêng. Về cơ bản, seal niêm phong sẽ cấu tạo từ 2 phần: thân seal và khóa.

Phân loại seal niêm phong theo chất liệu là phổ biến nhất. Hiện nay, seal niêm phong có 2 loại:

  • Seal niêm phong nhựa – với thành phần từ 98% chất liệu nhựa plastic trở lên. Phần đầu khóa có thể chứa thép bên trong để tăng cường độ cứng. Khối lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng cho các bao bì, túi hàng, thùng chứa bằng nhựa. Giá thành seal niêm phong nhựa rẻ.
  • Seal niêm phong thép – với đầu khóa và thân đều được làm bằng cáp thép, cho độ bền chắc, khả năng cắt và phá bỏ seal thép khó hơn, nếu không có dụng cụ cắt chuyên dụng đi kèm. Seal thép thường được sử dụng cho các tank chứa hóa chất, container yêu cầu mức độ an toàn, bảo vệ cao hơn. Giá thành seal niêm phong thép cũng đắt đỏ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, giữa 2 loại chất liệu này, còn được chia thành nhiều dạng seal với cấu tạo, kích thước, độ dày khác nhau cho yêu cầu mức độ bảo mật khác nhau.

Mua seal niêm phong nhựa ở đâu?

Seal niêm phong nhựa với giá thành rẻ, dễ sử dụng, tiện lợi trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa… được nhiều đơn vị sử dụng. Người dùng có thể chọn mua seal niêm phong ở nhiều cơ sở chuyên cung ứng vật tư cho ngành vận tải, sản xuất thùng phi, can nhựa các loại… mua seal niêm phong nhựa tại Hoàng Phong là một lựa chọn của người dùng.

Hoàng Phong cung ứng các sản phẩm can nhựa, thùng phi cũ – mới và seal niêm phong các loại. Người dùng sẽ được tư vấn mẫu seal niêm phong phù hợp với yêu cầu đóng dấu và niêm phong miệng thùng, đảm bảo an toàn. Seal niêm phong Hoàng Phong có thể in logo thương hiệu của công ty theo yêu cầu để đảm bảo quá trình quản lý hàng hóa hiệu quả hơn.

Seal niêm phong nhựa là phụ kiện giúp chủ cơ sở đóng dấu, niêm phong nắp thùng phuy sắt, nhựa trong quá trình bảo quản, vận chuyển. Giải pháp giúp đơn vị quản lý số lượng phi chứa hóa chất, dung dịch hiệu quả, không bị thất lạc. Tại Hoàng Phong, đơn vị cung cấp thùng phuy nhựa, sắt và seal niêm phong các loại. Cam kết chất lượng và giá cả phải chăng cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm. Chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp và các sử dụng seal niêm phong phù hợp.thùng phuy sắt

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *