4. Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín.Anh 1
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Tìm dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Dịch vụ đóng gói hàng hóa gắn liền với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hiện nay, đây là những dịch vụ được rất nhiều công ty, gia đình sử dụng. Nhưng một điều khiến không ít người băn khoăn, đó là dịch vụ đóng gòi hàng hóa của công ty nào chuyên nghiệp, uy tín?

Những lợi ích của dịch vụ đóng gói hàng hóa

Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc có nhu cầu mua, bán, giao thương hàng hóa giữa những địa điểm xa xôi, bạn sẽ phải vận chuyển rất nhiều đồ đạc. Hầu như những đồ đạc này đều nặng, công kềnh, hoặc dễ bị hư hỏng nếu không may bị rơi, đổ… Chính vì vậy mà cần sử dụng Dịch vụ đóng gói hàng hoá

Nghe thì có vẻ đơn giản, dễ làm nhưng thực ra nếu không biết cách thì có thể làm hỏng đồ khi đóng gói, vận chuyển. Bởi mỗi loại hàng hóa, đồ đạc lại làm từ những vật liệu khác nhau, có tính chất khác nhau nên yêu cầu cách đóng gói khác nhau để bảo đảm an toàn trong khi vận chuyển. Đặc biệt là đối với những đồ đạc được làm từ chất liệu thủy tinh, đồ điện, điện tử, gốm, sứ, hóa chất, thiết bị, máy móc…

Sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa khách hàng sẽ thấy được rất nhiều lợi ích như:

  • Hàng hóa được an toàn trong khi vận chuyển. Việc hàng hóa được gói gọn, bao bọc cẩn thận khi đóng gói giúp cho hàng hóa không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Với những hàng hóa dễ vỡ, nếu không gói cẩn thận bằng các chất liệu chống lại sự va đập sẽ rất dễ bị hư hỏng, không thể sử dụng được.
  • Hàng hóa được gói gọn gàng, không bị cồng kềnh vướng chỗ, tiết kiệm diện tích và đảm bảo chắc chắn khi vận chuyển. Các loại hàng hóa công kềnh sẽ được tháo rời các bộ phận, chi tiết rồi gói gọn lại. Chính vì sự gọn gàng này mà mỗi chuyến xe có thể chở được nhiều hàng hóa hơn khi được xếp gọn vào nhau. Việc làm này giúp cho khách hàng tiết kiệm được số tiền không nhỏ vì giảm bớt được số chuyến xe chở hàng.

Tìm dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Một Dịch vụ đóng gói hàng hoá  chuyên nghiệp, uy tín là phải thực hiện công việc một cách bài bản, có quy trình, đảm bảo an toàn, hiệu quả, với thời gian nhanh nhất.

Trước khi đóng gói hàng hóa, nhân viên chuyên đóng gói phải đo đạc, tính toán khích thước và trọng lượng của hàng hóa để có thể lên phương án sử dụng chất liệu, kích thước vật liệu để đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Hàng hóa, phụ kiện được bao bọc kín bởi những loại vật liệu mềm có thể giữ an toàn tránh va đập như xốp nổ hay giấy xốp hơi Bubble với độ dày lớp giấy tối thiểu là 5cm. Đây chính là lớp vật liệu đệm được sử dụng trong dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

Tùy theo chất liệu của hàng hóa mà lựa chọn đóng vào thùng carton hay thùng gỗ để vận chuyển cho gọn gàng. Kích thước của thùng carton hay thùng gỗ phải đảm bảo phù hợp với kích thước của hàng hóa để bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển.

Sau khi gói hàng hóa bằng vật liệu đệm, thùng carton đều phải sử dụng băng keo để giữ cố định lớp vật liệu đóng gói đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Khách hàng đến với Kiến Vàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi Kiến Vàng luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn, đảm bảo nhất. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo bài bản lại có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa sẽ giúp khách hàng đóng gói toàn bộ số hàng hóa một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất và đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín là điều khách hàng mong muốn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đến với Kiến Vàng, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi thương hiệu Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng suốt bao năm qua với phương châm: chăm chỉ như kiến, quý chữ tín hơn vàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *