cáp đồng trục có dây nguồn
Công nghệ

Thông tin về dây cáp đồng trục chi tiết nhất hiện nay

Truyền hình cáp kỹ thuật số, camera quan sát, các lĩnh vực của điện tử truyền thông, internet không thể thiếu cáp đồng trục và cáp mạng lan các loại. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về cáp đồng trục để các bạn có thể tổng hợp thông tin tốt nhất.

cáp đồng trục có dây nguồn

Ứng dụng của cáp đồng trục

Cáp đồng trục ứng dụng vào truyền hình cáp kỹ thuật số, camera an ninh các loại. Ứng dụng của cáp đồng trục còn được hỗ trợ để nối cáp tivi. Chúng là dòng sản phẩm hoàn hảo và có khả năng cách điện, chống nhiễu, truyền tín hiệu tốt nhất hiện nay. Thương hiệu nổi bật nhất cho dòng sản phẩm này chính là cáp đồng trục Sino. Hiện chúng tôi đang cung cấp cáp đồng trục Sino cùng nhiều thương khác với rất nhiều phân khúc. Cáp đồng trục, cáp đồng trục liền dây cắm, cáp đồng trục nhiều thông số kỹ thuật khác nhau… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé.

Cấu tạo dây cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục được cấu tạo từ những bộ phận như sau:

 • Lõi truyền dẫn trung tâm làm bằng dồng nguyên chất hoặc đồng mạ bạc.
 • Lớp dung môi từ các chất liệu như: plastic rắn, Foam platic, PE, PTFE. Các chất này có khả năng cố định và cách điện hoàn hảo.
 • Lớp màng mỏng tráng nhôm với tác dụng chống nhiều đạt tần số vô tuyến RFI là điều nổi bật nhất trong cấu tạo của dòng sản phâm này.
 • Lớp lưới bện kim loại cũng chống nhiễu và tăng sức chịu lực của dây cáp đồng tốt hơn.
 • Lớp vỏ bảo vệ cách điện sẽ bảo vệ dây cáp đồng khỏi những tác động từ bên ngoài.

Tùy vào mức độ phát triển về kỹ thuật của từng thương hiệu cáp đồng trục để cho ra từng chất liệu và phân loại cáp đồng trục khác nhau. Chúng có rất nhiều loại như: RG58, RG59, RG6, RG11, RG7, RG8… Trong đó RG6, RG11 và RG59 là những sản phẩm được chạy hơn cả.

Tìm hiểu về cáp đồng trục RG6, RG11, RG59

Cáp đồng trục RG6 là dòng cáp cơ bản dùng cho những băng tần phổ cập nhất hiện nay. Cap truyền hình, camera an ninh hầu hết đề sử dụng dòng cáp đồng trục này. Giá thành của chúng cũng lý tưởng và đi kèm tốc độ sử dụng tối ưu. Cáp RG6 có thể truyền tín hiệu ở khoảng cách từ 225m đến dưới 545m.

Cáp đồng trục RG11 thường sẽ dùng cho những băng tần rộng hơn. Chúng truyền xa hơn 500m. Truyền hình cáp, tivi và camera an ninh sẽ hoạt động tối ưu hơn nữa với dòng cáp đồng trục này.

RG59 là dòng cao cấp hơn với thiết kế nhiều sợi đồng nhỏ bện xoắn với nhau. Độ dẻo lẫn chịu tải, truyền tín hiệu của loại cáp đồng trục này được đánh giá cao nhất. Chúng thường đi kèm một số loại cáp mạng lan để tạo nên sơ đồ điện thoại tổng đài ip kết hợp với các kênh truyền tải thông tin, dữ liệu khác tốt nhất.

Cung cấp cáp đồng trục chính hãng giá rẻ

Aetel.vn là đơn vị chuyên cáp đồng trục chính hãng giá rẻ. Các bạn có thể tìm thấy các loại cáp đồng trục nổi tiếng tại đơn vị của chúng tôi, chẳng hạn như:

 • Cáp đồng trục 4C/5C-FB
 • Cáp đồng trục RG59/RG59+2C
 • Cáp đồng trục RG6
 • Cáp đồng trục RG11
 • Cáp đồng trục liền nguồn
 • Cáp đồng trục thang máy

Cáp quang, dây tín hiệu âm thanh, dây cáp mạng, vật liệu mạng, thiết bị mạng, dụng cụ thi công… Tất cả đều được Aetel.vn cung cấp hàng chính hãng, số lượng nhiều, mức giá tốt. Truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu các thiết bị liên quan đến truyền thông, viễn thông, internet ngay hôm nay nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn online, trực tiếp, email nhanh chóng cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *