Tất tần tật các thông tin liên quan đến mặt dựng nhôm kính (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Tất tần tật các thông tin liên quan đến mặt dựng nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính đã công còn xa lạ với các tòa cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn… Tuy nhiên với công trình nhà ở, văn phòng nhỏ thì vẫn cần tìm hiểu thêm. Chúng tôi cung cấp tất tần tần các thông tin về mặt dựng nhôm kính cho những quý khách hàng đang cần tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm này.

Mặt dựng nhôm kính là gì

Mặt dựng nhôm kính là hệ thống tường được thiết kế để thay cho tường truyền thống. Chúng giúp khai thác ánh sáng tốt hơn. Đặc biệt là đảm bảo được tính hiện đại và thẩm mỹ.

Thi công dễ, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được tài chính. Đặc biệt là giảm tải trọng cho các công trình vì nhẹ hơn nhiều so với tường truyền thống. Một yếu tố để vách mặt dựng được đánh giá cao nữa là cách nhiệt tốt. Nhờ tính năng này nên điện năng cũng được giảm đáng kể.

Mặt dựng nhôm kinh có mấy loại

  • Mặt dựng nhôm kính sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài
  • Mặt dựng nhôm kính theo kiểu giấu đố và lộ đố
  • Mặt dựng nhôm kính thông tầng và ngắt tầng
  • Mặt dựng nhôm kính hệ Stick, Unitized, Semi Unitized

Tùy theo công trình, nguồn gốc xuất xứ, hình thức thi công để phân vách mặt dựng thành nhiều hình thức khác nhau.

Ưu điểm của mặt dựng nhôm kính

Không đơn giản mà mặt dựng nhôm kính lại được cả thế giới sử dụng. Các công trình tại các thành phố lớn không hề bỏ qua hình thức này. Dưới đây là những ưu điểm lớn của vách mặt dựng nhôm kính.

  • Vách mặt dựng nhôm kính tôn vinh mặt tiền của các công trình. Mang đến các không gian rộng mở hơn.
  • Độ bền vượt thời gian, không hư hỏng, dễ bảo dưỡng và lau chùi
  • Giá thành tốt, thi công nhanh
  • Có thể sử dụng cho mọi công trình
  • Tải trọng của kết cấu tòa nhà sẽ giảm bớt vì vách mặt dựng có trọng lượng nhẹ hơn.

Các hệ nhôm mặt dựng cho công trình

Chọn vách mặt dựng nhôm kính hiện nay có rất nhiều cách. Có thể chọn theo hệ nhôm, chọn theo thương hiệu. Quan trọng nhất vẫn là tính toán được thiết kế để có thể đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất. Chống thấm, chống nóng, chống ồn là những tính năng quan trọng cần được chú ý. Nếu đảm bảo được các vấn đề trên thì cần đến các dòng vách dựng nhôm kính cao cấp. Tùy vào công trình của quý khách để chúng tôi tư vấn các dòng vách dựng phù hợp hơn. Khi nhận được liên hệ của quý vị chúng tôi sẽ báo giá mặt dựng nhôm kính các loại chi tiết hơn cho các bạn.

Vách dựng nhôm kính thích hợp cho mọi công trình. Đây là một trong những cách tăng thẩm mỹ và tính hiện đại cho công trình mà bạn đang xây dựng. Hiện các kiến trúc sư cũng đánh giá cao hình thức này. Chắc chắn họ sẽ đưa ra cho các bạn những thiết kế hoàn hảo nhất với vách dựng nhôm kính.

Chuyên tư vấn và thi công mặt dựng nhôm kính

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mặt dựng vách kính. Mọi hình thức thi công, mọi loại vách kính trong và ngoài nước đều được cung cấp đầy đủ. Mức giá thi công rẻ nhất trên toàn quốc. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại pswindow.vn, chúng tôi sẽ hồi đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn về mặt dựng nhôm kính.

Mặt dựng nhôm kính là vật liệu hoàn hảo nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa cs vật liệu nào có thể tốt hơn. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến vách mặt dựng nhôm kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *