Suc hap dan den tu cuon thu cau doi ma vang (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Sức hấp dẫn đến từ những mẫu cuốn thư câu đối mạ vàng

Sở hữu chất liệu vàng 24k cao cấp, cuốn thư câu đối mạ vàng luôn hấp dẫn người mua bởi sự sang trọng, đẳng cấp, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp ở những chốn linh thiêng. Bạn hãy xem ngay sức hấp dẫn đến từ những mẫu cuốn thư câu đối mạ vàng từ cơ sở đồ đồng Thành Phát. Đảm bảo bạn sẽ thích ngay từ lần đầu tiên.

Cuốn thư câu đối mạ vàng – nét đẹp truyền thống được lưu giữ từ ngàn đời

 • Cuốn thư câu đối mạ vàng có mặt trong thờ cúng tổ tiên, dòng họ. Nó là nét đẹp truyền thống lâu đời của công cha tư từ xưa. Người ta đánh giá phong tục của một gia đình người Việt căn cứ vào bàn thờ gia tiên. Đây là chuẩn mực về một lối sống truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 • Ngày xưa, mỗi khi một gia đình nào có việc trọng đại như vinh quy bái tổ, chúc thọ, mừng tân gia…Họ lại đến tặng nhau đôi câu đối, sang hơn nữa là tặng cả bức cuốn thư câu đối mạ vàng hoặc cuốn thư câu đối phủ vàng rồng. Sự xuất hiện của bức cuốn thư thường treo trên xà ngang, gian giữa ở phía trên câu đối. Ngăn cách bên ngoài với khu vực thờ cúng, tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Cuốn thư bằng đồng thường đi kèm với một diềm trang trí kết nối giữa hai cây cột ở giữa ngôi nhà cổ. Phần được gọi là cửa võng được đục trạm khéo léo, tỉ mĩ và hết sức tinh tế, kết hợp với các hoa văn họa tiết khác nhau như: hoa lá, cây cỏ, linh vật rồng phượng…

Sức hấp dẫn đến từ những mẫu cuốn thư câu đối mạ vàng

 • Những nhà giàu có thường chọn mẫu cuốn thư câu đối mạ vàng đẹp để thể hiện sự sang trọng của mình. Hoành phi câu đối bằng đồng còn được mạ vàng 24k để tạo nên sự sang trọng cho không gian thờ cúng.
 • Mẫu hoành phi câu đối bằng đồng được mạ vàng 24k cao cấp. Chạm tay 100% không dùng máy. Bản đồng nhập khẩu từ Hàn Quốc, kích thước bộ mẫu hoành phi câu đối đồng với mẫu chữ Hán Nôm thư pháp. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp. Đặc sắc nhất của các mẫu bức cuốn thư câu đối mạ vàng là kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Ngoài có tác dụng trang trí, nó còn tạo điểm nhấn để thể hiện gia phong của một gia đình hay dòng tộc. Thể hiện sự trang nghiêm nơi chốn thờ phụng linh thiêng.
 • Cuốn thư câu đối mạ vàng với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý

Nếu bạn đang cần thể hiện sự sang trọng và tôn kính lên các bậc tiền bối đi trước, hãy tân trang vẻ đẹp quyền quý bằng những bức cuốn thư câu đối mạ vàng đẹp tại Đồng Phát. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *