So sánh ưu nhược điểm của 4 loại bơm thủy lực skf
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

So sánh ưu nhược điểm của 4 loại bơm thủy lực skf

Phổ biến trên thị trường dụng cụ skf chính hãng có rất nhiều loại bơm thủy lực skf chất lượng cao. Mỗi loại sản phẩm đều có đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn loại skf bơm thủy lực phù hợp để sử dụng. Để sự chọn lựa của bạn hoàn hảo nhất, hãy cũng chúng tôi so sánh ưu nhược điểm của 4 loại bơm thủy lực skf ngay bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm của bơm thủy lực bánh răng skf

  • Về ưu điểm: Skf bơm thủy lực bánh răng là sản phẩm đơn giản nhất và phổ biến nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, lợi ích kinh tế cao, giá thành rẻ. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trong quá trình sử dụng. Dụng cụ skf chính hãng bơm bánh răng là dễ vận hành và bảo trì, một số có thể hoạt động theo 2 hướng. Là loại bơm lý tưởng cho bơm chất lỏng có độ nhớt cao, xây dựng nhỏ gọn và đơn giản. Dòng chảy ổn định, được kiểm soát vững chắc.
  • Về nhược điểm: skf bơm thủy lực bánh răng là trong quá trình sử dụng có thể hao mòn, tổn hại đáng kể theo thời gian, giảm hiệu suất đầu ra. Sản phẩm không thể chạy khô, không thể xử lý đúng chất rắn lơ lửng hoặc chất mài mòn. Hiệu suất thể tích làm việc thấp, áp lực làm việc khoảng dưới 200 bar.

Ưu nhược điểm của bơm thủy lực cánh gạt skf

  • Về ưu điểm: Skf bơm thủy lực cánh gạt yêu cầu chế tạo với độ chính xác cao, vật liệu chủ yếu là kim loại đen (gang thép với cường độ cao). Yêu cầu công nghệ chế tạo vừa phải, một cỡ thân bơm thủy lực skf có thể lắp một dải ruột bơm với lưu lượng riêng khác nhau. Khi bơm hỏng chỉ cần thay ruột bơm là được. Là loại có kết cấu gọn nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực. Sản phẩm bơm cánh gạt SKF có tuổi thọ cao với chế độ làm việc liên tục và áp suất làm việc trong dải 160 – 200 bar. Sản phẩm mang đến sự tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho người tiêu dùng. Skf bơm thủy lực cánh gạt là loại dụng cụ skf được sử dụng rộng rãi nhất sau bơm bánh răng. So với bơm bánh răng thì bơm cánh gạt đảm bảo cung cấp một lưu lượng đều hơn, hiệu suất thể tích cao hơn. Vì vậy, sản phẩm rất thích hợp trong các hệ thống cung cấp dầu ép cho các máy công cụ.
  • Về nhược điểm: Bơm chủ yếu được dùng ở hệ thống dầu ép có áp suất thấp, áp suất trung bình chỉ dưới 200 bar.

Ưu nhược điểm của bơm thủy lực piston

  • Về ưu điểm: Dải áp suất rộng, có thể đạt được áp suất cao. Áp lực có thể được kiểm soát mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của dòng chảy. Đặc biệt, áp suất và tốc độ thay đổi tỉ lệ ít ảnh hưởng đến hiệu suất. Sản phẩm có khả năng di chuyển các chất lỏng nhớt, chất dẻo và chất mài mòn với thiết kế van thích hợp.
  • Về nhược điểm: Bơm thủy lực piston skf bên cạnh ưu điểm vượt trội thì nó vẫn mang những nhược điểm nhỏ như chi phí vận hành và bảo trì cao. Thiết kế hơi cồng kềnh và nặng, dòng chảy dao động, thông thường xử lý lưu lượng thấp hơn.

Ưu nhược điểm của bơm thủy lực trục vít skf

  • Về ưu điểm: Lưu lượng thay đổi dễ dàng và thuận tiện trong việc điều khiển tự động công suất. Chất lỏng truyền qua skf bơm thủy lực truyền qua theo hướng tuyến tính, tạo ra một đầu ra cố định. Máy bơm này có độ ồn thấp do tiếp xúc liên tục với bánh răng và rất đáng tin cậy.
  • Về nhược điểm: Bơm thủy lực trục vít có thiết kế phức tạp hơn so với những loại trên.

Hy vọng với những so sánh của chúng tôi ở trên phần nào giúp bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất loại dụng cụ skf bơm thủy lực phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *