Sáng tạo quà tặng doanh nghiệp giúp phát triển thương hiệu (2)
SẢN PHẨM

Sáng tạo quà tặng doanh nghiệp giúp phát triển thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp là lĩnh vực rất quan trọng để quảng bá và mở rộng thương hiệu. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về sáng tạo quà tặng. Quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn với những ý tưởng của chúng tôi. Hoặc chúng tôi cung có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu của các bạn. Đặc biệt là hiện thực hóa ý tưởng quà tặng của khách hàng để tạo nên đặc thù và dấn ấn sâu sắc nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao

https://quatangvang24h.vn của chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Quý vị và các bạn có thể truy cập vào website này để tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm. Đặc biệt là mẫu mã mới và giá thành được chúng tôi cung cấp liên tục.

Hiện để phục vụ quà Tết Nguyên Đán 2020 chúng tôi đã sản xuất sẵn rất nhiều phôi sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Chỉ cần các bạn yêu cầu mẫu mã nào chúng tôi sẽ tiến hành gia công phủ bì, mạ vàng, dát vàng chất lượng nhất cho dòng sản phẩm đó.

Cam kết giá sản phẩm rẻ, thời gian giao hàng nhanh và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất trong tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Quà tặng doanh nghiệp mạ vàng

Chúng tôi cung cấp một số mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp đang được thị trường quà tặng đánh giá cao nhất. Dựa trên những sản phẩm này các bạn có thể khắc, in thêm logo của công ty mình. Hoặc có thể liên hệ để nhận tư vấn tốt hơn về quà tặng cho doanh nghiệp.

 • Bát đựng hoa quả khảm vàng 500ml – Bộ 1pc (BL02): 2.000.000 VNĐ
 • Biểu trưng thần tài dát vàng (17x20x24cm): 8.500.000 VNĐ
 • Biểu trưng thuyền buồm dát vàng (17x29x34cm): 9.500.000 VNĐ
 • Bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski – đúc vàng lá 24k: 7.500.000 VNĐ
 • Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá 24k: 8.500.000 VNĐ
 • Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá 24k: 5.000.000 VNĐ
 • Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP độc lạ (SL03): 8.500.000 VNĐ
 • Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng: 4.500.000 VNĐ
 • Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24K (CD03): 4.000.000 VNĐ
 • Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng GP03 (hoa văn): 5.000.000 VNĐ

Mức giá trên sẽ có chiết khấu hấp dẫn nếu các bạn đặt hàng với số lượng lớn. Hoặc các bạn cũng có thể chọn nhiều mẫu mã khác với mức giá rẻ hơn hoặc cao hơn những vật phẩm mà chúng tôi đã đưa ra để phù hợp với giá thành hoặc xứng tầm với người nhận.

Quà tặng đại hội tại MT Gold Arrt

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ quà tặng hoàn hảo nhất 2020

 • Chúng tôi có máy móc chuyên dụng nên logo in ra luôn sắc nét, không phai màu theo thời gian và có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Quà tặng đa dạng và có chuyên gia sáng tạo quà tặng để mang lại những chất lượng sản phẩm tốt và quà đặc biệt, lưu dấu ấn sâu sắc.
 • Hợp đồng quà tặng rõ ràng, minh bạch, giá thành cạnh tranh và chấp hành đúng các điều lệ đã ký kết trong hợp đồng

Truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu quà tặng doanh nghiệp phong phú và đa dạng hơn về mẫu mã và giá thành nhé.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết này. Chúng tôi tự hào là đơn vị sáng tạo và cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất 2020. Rất hân hạnh là người tư vấn và phát triển thương hiệu của các bạn thông qua quà tặng doanh nghiệp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *