Robot hút bụi liectroux e30 có thể lau sạch nhà đến 99.
ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Robot hút bụi liectroux e30 có thể lau sạch nhà đến 99%

Thiết bị hút bụi được sử dụng phổ biến trong nhà ở, để tối ưu khả năng làm sạch không gian, sàn nhà, tiết kiệm sức lao động cho con người. Robot hút bụi tích hợp trí tuệ nhân tạo giải phóng hoàn toàn sức lao động của con người trong công việc lau sàn nhà sạch, thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người vẫn lo lắng là khả năng làm sạch tự động của thiết bị có thực sự hiệu quả. Sản phẩm hút bụi liectroux e30(c30b) nhập khẩu châu Âu có giải quyết được vấn đề hút bụi và lau sàn nhà sạch theo yêu cầu hay không? Cùng tìm hiểu thông tin kỹ thuật sản phẩm qua bài chia sẻ dưới đây.

Thông số kỹ thuật của liectroux e30 đáp ứng yêu cầu làm sạch nhà

Thương hiệu liectroux nhập khẩu Đức với nhiều mẫu robot hút bụi thông minh, đạt tiêu chuẩn Châu âu, cho người dùng lựa chọn. Liectroux e30 thuộc phân khúc giá bình dân, nhưng được người dùng đánh giá khá tốt về hiệu năng làm việc trong phân khúc này.

  • Trang bị lực hút mạnh mẽ 1800 – 2100 pa tương đương với các mẫu hút bụi cầm tay là một cải tiến, giúp làm sạch nhiều loại chất bẩn trên bề mặt sàn. Công suất máy chỉ khoảng 28w, tiết kiệm điện năng.
  • Thiết bị tích hợp khả năng hút bụ và lau sàn với trang bị hộc chứa nước 350ml, giúp hút bụi đồng thời làm sạch và lau khô sàn nhanh chóng.
  • Thời lượng pin 2500 mAh cho khả năng hoạt động tối đa trong vòng 100 phút, làm sạch được phòng khách, phòng ngủ gia đình với diệ tích 40 – 60m2, hiệu suất 99%.
  • Chế độ di chuyển đa dạng, đảm bảo các vị trí trên mặt sàn đều được làm sạch.

Thiết kế chổi quét chữ V cho khả năng làm sạch nhiều loại chất bẩn nhất. Ứng dụng bộ xử lý CPU Epson với khả năng quét bản đồ 2D, thiết lập đường đi tối ưu, làm sạch sàn hiệu quả, tránh bỏ sót các khu vực nhà ở.

Lưu ý khi sử dụng liectroux e30 để thiết vận hành hiệu quả

Liectroux e30 là thiết bị robot hút bụi tích hợp với hiệu suất máy làm việc cao. Tuy nhiên, để robot hoạt động hiệu quả nhất, người dùng cần lưu ý:

  • Cài đặt app và lên lịch trình hoạt động trên thiết bị điện thoại. Thiết lập bản đồ, khu vực ưu tiên, hẹn giờ hút bụi lau nhà giúp robot hoạt động hiệu quả, đồng thời tránh lãng phí năng lượng điện.
  • Lắp đặt robot ở các vị trí thông thoáng, dock sạc ở nơ dễ tiếp cận, không có vật cản, tốt nhất nên ở trung tâm phòng.
  • Vệ sinh robot hút bụi định kỳ, không chỉ hộc rác, màng lọc cần được làm sạch bằng chổi lông mềm, chổi quét để loại bỏ rác thải… giúp thiết bị vận hành đúng công suất. Không nên để robot hoạt động ở công suất hút max 2100 PA trong thời gian dài, thường xuyên, sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Sử dụng liectroux e30 với mức giá tầm trung sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình. Công suất hút lớn, ứng dụng cảm biến đa điểm cùng khả năng phân tích mạnh mẽ của bộ xử lý giúp nhà ở được làm sạch tới 99% với robot liectroux e30. Người dùng cần thiết lập và cài đặt thiết bị đúng cách, theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng tối ưu công năng robot. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm chọn mua robot hút bụi của hãng liectroux.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *