KIẾN THỨC

Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Đấng mày râu vẫn luôn cho mình cách để thỏa mãn nhu cầu chính là quay tay. Vậy thì, quay tay là gì và quay tay nhiều có bị vô sinh hay không sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?
Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

1. Quay tay là gì? 

Quay tay là gì? Quay tay hay còn được gọi là thủ dâm. Quay tay được biết là hình thức thủ dâm cho nam giới để giải quyết nhu cầu sinh lý cho họ.

Quay tay được thực hiện bằng cách bạn dùng tay vuốt ve, mơn trớn và siết chặt để dương vật được kích thích. Nhờ những hành động này mà dương vật sẽ nhận được những khoái cảm cũng như xuất tinh ngay sau đó.

Việc quay tay này có hại hay không còn tùy thuộc vào cách mà bạn quay tay như thế nào.

2. Quay tay có hại không? 

Trên thực tế để hiểu quay tay là gì và quay tay có hại hay không thì bạn cần tìm hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau như:

a. Quay tay là gì và chỉ quay tay khi có nhu cầu 

Đối với một số người, họ chỉ quay tay khi cần thiết và không thực hiện liên tục nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nhu cầu sinh lý của họ.

Theo thống kê của shop đồ chơi người lớn đây là những người chỉ quay tay khi thiếu bạn tình hoặc nhu cầu lên đến đỉnh điểm mà thôi. Nên họ sẽ có thể tự cân bằng lại khi có sự phục vụ của một nửa kia.

Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?
Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

b. Có hại nếu quay tay liên tục 

Đối với một số người, họ xem quay tay như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Họ quay tay mỗi ngày và quay tay bất cứ lúc nào họ muốn.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều hệ lụy khác nhau mà họ không thể nào lường trước được.

Quay tay liên tục còn làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vậy nên, đừng nghĩ rằng đó chỉ là một hình thức thỏa mãn nhu cầu mà hãy hiểu sâu hơn về vấn đề này để quay tay đúng cách.

c. Quay tay với đồ chơi người lớn 

Một số khác, họ quay tay một cách khoa học hơn. Đó là họ sử dụng những sản phẩm đồ chơi người lớn như bướm giả cho nam để đạt cực khoái tốt nhất có thể.

Với sự hỗ trợ của những sản phẩm đồ chơi người lớn này thì họ sẽ có được cảm giác chân thật như đang chơi với bạn tình. Nhờ đó mà những xúc cảm, khoái cảm cũng chân thật không hề kém.

Đấy cũng là lý do họ luôn đảm bảo được sức khỏe cũng như khả năng sinh lý luôn được cân bằng. Đồ chơi người lớn hỗ trợ cho việc thủ dâm rất nhiều như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung tình yêu.

Những sản phẩm này được sản xuất với chất liệu cao cấp, mềm mại nên bạn sẽ luôn tìm được cho mình những xúc cảm lên đỉnh tuyệt vời.

3. Những tác hại nếu quay tay liên tục 

Khi bạn hiểu được quay tay là gì thì bạn cũng nên lưu ý đến tác hại của việc quay tay liên tục để phòng tránh những nguy cơ có thể gặp phải.

a.Quay tay liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe 

Việc quay tay liên tục cũng không khác gì so với việc quan hệ tình dục liên tục. Điều ảnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Những biểu hiện sức khỏe thường gặp nếu quay tay liên tục như:

  • Người kiệt sức.

  • Chân tay rung.

  • Bụng cồn cào, buồn nôn.

  • Không thể đi tiểu tiện và gây rát khi đi được.

b. Quay tay liên tục ảnh hưởng đến khả năng sinh sản 

Một trong những lý do để bạn cân nhắc nếu muốn quay tay liên tục đó chính là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

Bạn vẫn thường nghe đến những tác hại của việc quay tay như:

  • Yếu sinh lý.

  • Xuất tinh sớm.

  • Rối loạn cương dương.

  • Mất tập trung khi quan hệ.

Nhưng ảnh hưởng lớn nhất đó chính là chất lượng tinh trùng giảm sút. Thậm chí, nếu bạn quay tay quá mức quy định thì còn dẫn đến tình trạng vô sinh.

Với những chia sẻ như trên thì hẳn là bạn đã hiểu được quay tay là gì và những tác hại là quay tay mang đến. Hãy luôn mang đến cho cơ thể những gì tốt nhất và chọn đúng giải pháp thỏa mãn nhu cầu sinh lý hợp lý nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *