THỜI TRANG

Những mẫu gang tay phượt có tại Big Bike

Với dân phượt thì chắc chắn không thể thiếu được những đồ bảo hộ trong đó có găng tay phượt. Chúng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu gang tay phượt nào cho uy tín và chất  lượng nhất tại Big Bike đơn vị bán dụng cụ phượt hàng đầu. Vậy, bạn hãy tham khảo ngay những mẫu gang tay sau đây được nhiều phượt thủ lựa chọn.

Găng tay cổ dài Alpinestars SP – 8V2

Găng tay cổ dài Alpinestars SP - 8V2
Găng tay cổ dài Alpinestars SP – 8V2

Đây là một trong những mẫu gang tay được rất nhiều phượt thủ lựa chọn. Chúng được cấu tạo bằng da dê vì vậy độ bền và chắc tuyệt vời nhất. Cùng với đó là khả năng chịu màn mòn cực cao. Với thiết kế vị trí lòng bàn tay được may từ loại da tổng hợp giúp tạo độ bám và đem lại thoải mái cho người dùng.

Khi sử dụng đeo găng tay phượt này những vùng chịu ảnh hưởng mạnh khi va chạm thì sẽ được bảo vệ bởi các gù Microfibre. Mọi vị trí cổ tay và ngón tay đều được lót xốp và tăng được khả năng chống mài mòn tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Khi đeo găng tay này bạn không phải lo lắng vì không sử dụng được điện thoại. Mà phần ngón tay của gang tay được tích hợp da tĩnh điện vì vậy cảm ứng được điện thoại dễ dàng. Bề mặt da ở cổ tay được đục lỗ để tăng sự làm mát cho găng tay.

Găng tay Alpinestar Rio Hondo

Mẫu găng tay Alpinestar Rio Hondo
Mẫu găng tay Alpinestar Rio Hondo

Mẫu găng tay phượt tiếp theo được sử dụng nhiều đó chính là Alpinestar Rio Hondo. Sản phẩm được tạo nên bằng da dệ thật 100% và được xăm lỗ thoáng khí để làm mát cho bàn tay. Cùng với đó khó cổ tay chắc chắn để giữ găng tay ở vị trí an toàn nhất.

Thêm vào đó, ưu điểm của chúng phải kể đến là vùng da lộn ở lòng bàn tay được tăng cường độ bền và chống sự mài mòn hiệu quả nhất. Khi sử dụng sản phẩm gang tay này sẽ giúp bảo vệ đội tay của bạn tốt nhất cho mỗi lần đi phượt.

Găng tay Alpinestars Celer V2

Găng tay Alpinestars Celer V2
Găng tay Alpinestars Celer V2

Đây là một trong những mẫu sản phẩm được xem là hàng cao cấp dẫn đầu trong những loại găng tay phượt của Alpinestars. Chúng được thiết kế bằng da cao cấp mềm mại các thiết kế mới được phát triển hơn để bảo vệ khớp ngón tay tốt nhất.

Chúng được tạo ra bằng hệ thống khung bảo vệ độc quyền của hãng Alpinestar hàng đầu. Chúng có khả năng chống chịu lực tốt, chống mài mòn hiệu quả. Phần gù của sản phẩm được thiết kế uốn cong tương thích với hình dáng bàn tay của người đeo.

Loại găng tay này còn có thêm mối nối liên kết ngón thứ 3 và thứ 4 để tránh trường hợp bị gãy gập. Từ đó tạo thêm lớp bảo vệ cho ngón út.

Trên đó là một số mẫu găng tay phượt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có vô vàn các mẫu găng tay khác nhau với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm nhiều mẫu găng tay khác nhau hoặc loại mũ Fullface thì có thể liên hệ với Big Bike chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *