Những mẫu đỉnh đồng thờ cúng được nhiều người lựa chọn1
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Những mẫu đỉnh đồng thờ cúng được nhiều người lựa chọn

Mẫu đỉnh đồng thờ cúng là vật không thể thiếu trên ban thờ gia tiên của nhiều gia đình người Việt. Đỉnh đồng thờ cúng có nhiều ý nghĩa khác nhau, không chỉ tốt cho văn hóa tâm linh, giúp cho không gian thờ cúng trở nên trang trọng, ý nghĩa hơn. Khách hàng quan tâm đến những mẫu đỉnh đồng thờ cúng hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mẫu đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí nét đẹp văn hóa của người Việt

Đồ thờ cúng bằng đồng hiện nay không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, nhằm tưởng nhớ đến cội nguồn, tổ tiên. Lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng phù hợp với không gian phòng thờ, thể hiện sự trang nghiêm và lòng thành kính.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn mẫu đỉnh đồng thờ cúng có kích thước phù hợp với ban thờ. Cách trang trí và sắp xếp đồ thờ cúng cũng phải phù hợp, bàn thờ phải có đầy đủ bộ ngũ hành, những vật phẩm cần thiết như: bộ đỉnh đồng thờ cúng, bát hương, chân nến, hoành phi câu đối…

Đỉnh đồng khảm tam khí là sự kết hợp của các kim loại như bạc, vàng, đồng đỏ trên chất liệu đồng. Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh phải mất nhiều công phu, sự tỉ mỉ, thực hiện theo đúng quy trình.

Để có được sản phẩm chất lượng tốt đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề, có sự sáng tạo để cho sản phẩm có hồn, kết hợp các đường nét hài hòa tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.

Mẫu đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí thực hiện rất công phu, mất rất nhiều thời gian và công sức mới có được bộ sản phẩm hoàn thiện, vì vậy đồ đồng thờ cúng thường có giá cao, với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Khách hàng hãy truy cập vào https://phohangdong.com/ để biết được nhiều mẫu mã và chi tiết sản phẩm.

Mẫu đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự khảm tam khí

Nhắc đến ngũ sự nhiều người đã nghĩ ngay đến năm vật phẩm trong thờ cúng đó là một đỉnh đồng khảm tam khí, đôi cây đèn bằng đồng, đôi hạc đồng, được khảm bạc, vàng, đồng đỏ trên bề mặt. Bộ ngũ sự được đặt ở giữa ban thờ lư được đặt ở giữa hai bên đèn và đôi hạc, vị trí chính giữa của ban thờ. Bộ ngũ sự giúp tăng thêm vẻ đẹp trang trọng chốn linh thiêng.

Nắp của đỉnh đồng là con nghê biểu tượng cho sự bình an, gia đình yên ấm. Ngoài ra đỉnh đồng còn bỏ được trần hương giúp cho không khí thanh khiết, mùi hương thơm thể hiện lòng thành kính, giải được hung khí, mang đến cát khí cho gia đình, giúp gia đình có được sự hòa thuận, mang đến sự may mắn.

Hai cây đèn được dùng để thắp sáng, liên kết âm dương, thể hiện sự uy nghiêm của ban thờ.

Đôi hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau lúc khó khăn. Gia đình gặp khó khăn sẽ có người tương trợ giúp đỡ.

Mỗi vật phẩm có một ý nghĩa khác nhau, mang đến những điều may mắn đến cho gia đình. Lựa chọn bộ thờ cúng bằng đồng hiện nay đang được nhiều gia đình quan tâm.

Bạn đang có nhu cầu mua bất kì mẫu đỉnh đồng thờ cúng nào nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Khách hàng hãy đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, đến với công ty chúng tôi khách hàng được tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với không gian bàn thờ, mẫu mã, kích thước, giá cả… để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *