Dịch Vụ SEO MARKETING ONLINE

Những điều bạn nên biết về digital marketing company

Digital marketing company dịch ra tiếng Việt có nghĩa là đơn vị quảng cáo dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Vậy dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số là gì mà khiến cho các doanh nghiệp quan tâm đến vậy. Và đâu là cơ hội cho các agency phát triển trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và chúng tôi tin các bạn cũng quan tâm tới điều đó. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều cơ bản về digital marketing company

Digital marketing company là lĩnh vực truyền thông, nhằm mang lại hoạt động trên mạng xã hội. Đó là những hoạt động nhằm tạo ra sự tương tác giữa các công ty, các doanh nghiệp. Trong lĩnh vực marketing, việc tiếp thị sản phẩm thông qua mạng xã hội và internet là một trong những điều được quan tâm nhất hiện nay. Với việc mọi người trên thế giới dần được tiếp xúc với mạng xã hội, ai cũng trang bị cho mình một chiếc smartphone, điều này mang lại tính hiệu quả cho việc tiếp thị bất kỳ một sản phẩm nào. Đây là điều kiện tiên quyết cho việc digital marketing company tìm được chỗ đứng cho các doanh nghiệp hiện nay.

https://lh4.googleusercontent.com/GNp0nAHahDdYryO54sgqOdOCG9fG37ioaxJR3MoF8wE9_jB40nOorsZ9QQaMErFqTY1NCCtGCouKyRP5vHL2R6sexWx7AwdP5MISPLXf3INM9aszwYkXc2xOsKdMQZAaeSEQsXtT

5 bộ phận trong digital marketing company

Xuất hiện những đầu 90 của thế kỷ XX, vào thời kì internet bắt đầu được mang về Việt Nam, cũng là lúc dịch vụ digital marketing company được quan tâm và phát triển. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng ta càng ngày càng phát triển hơn hệ thống mạng lưới website. Chức năng chính của digital marketing là quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch, thiết kế tạp chí, business…

Những nhiệm vụ của digital marketing company

Chúng tôi nhìn nhận, trong năm 2020, với sự phức tạp của dịch Covid-19, mọi khách hàng đã phải tiếp xúc nhiều hơn với internet, đẩy mạnh việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Đây là thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển hình ảnh của mình, đặc biệt là các best seo agency.

Một digital marketing company bao gồm nhiều vị trí. Từ các vị trí như Content writer, Designer, Photographer, Social media planner và Account executive.

·        Content Writer: Writer là người viết. Vì thế đây là người chuyên lo về nội dung và

thành lập các ý tưởng. Đây có thể coi là bộ não của digital marketing company. Với việc sử dụng các loại công cụ tìm kiếm, việc các CW ( content writer ) luôn phải định hướng cho mình những ý tưởng mà không được sử dụng các loại coppy, vì thế có cho mình một CW là điều nên có của digital marketing company.

Mô hình digital marketing company
Mô hình digital marketing company

·        Designer: Là bộ phận hình ảnh trong digital marketing company. Việc thu hút khách hàng, ngoài nội dung được truyền tải, để có thể thu hút một cách đặc biệt, chúng ta cần tới ánh sáng, hình ảnh.

·        Photographer: Tên gọi của Nhiếp ảnh gia. Là người giữ vai trò đến việc chụp các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra các sản phẩm của photographer còn được thêm vào để minh họa nội dung bài viết.

·        Social media planner: Với sự phát triển của các dịch vụ thông tin xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… Đây là lợi thế để phát triển nguồn lợi này.

·         Account executive là vị trí trung gian giữa khách hàng với các Agency, thực  chất là bộ phận chăm sóc khách hàng.

Quý khách vui lòng truy cập website https://ondigitals.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *