3. Nên chọn khách sạn ở Quan Lạn hay Minh Châu khi du lịch Quan Lạn1
DU LỊCH – ẨM THỰC

Nên chọn khách sạn ở Quan Lạn hay Minh Châu khi du lịch Quan Lạn

Hiện nay du lịch Quan Lạn đang trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Câu hỏi thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu ? Khiến rất nhiều người đang băn khoăn. Vậy nên bài viết này sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình điểm đến lưu trú phù hợp khi đi du lịch Minh Châu  Quan Lạn hè này.

Xã đảo Quan Lạn được chia làm 2 khu vực du lịch gồm khu du lịch Minh Châu và Quan Lạn. Trong đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn và Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có hai bãi tắm là bãi Minh Châu và Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều có những nét đẹp riêng, không nơi nào giống nơi nào.

Xã đảo Quan Lạn
Xã đảo Quan Lạn

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải và cát mịn thích hợp cho mọi người có thể chơi thể thao và tắm biển, sóng vừa phải nên rất thích hợp cho trẻ em và phụ nữ cũng như cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ cơ bản phục vụ khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn rất nhiều hạn chế. Bãi biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng đắt hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, chi phí ăn uống và đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

Xem thêm: du lịch thác bờ 1 ngày

Bãi biển Quan Lạn nằm ở trung tâm đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban tặng.

Bãi biển Quan Lạn
Bãi biển Quan Lạn

Ngoài những bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có những điểm tham quan hấp dẫn khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn các bạn có thể khám phá các điểm du lịch trên  vô cùng thuận tiện. Vì vậy để có thể khám phá hết tất cả địa điểm hấp dẫn trong tour Quan Lạn các bạn nên chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk để di chuyển sang Minh Châu, Sơn Hào … và các địa điểm khác.

Xem thêm >> tour asean resort 1 ngày

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *