NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu

Các diện tích thông thủy của 1 ngôi nhà không chỉ dùng lấy sáng, lấy gió mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Nó được lấy kích thước phong thủy theo thước lỗ ban 52.2. Vậy thước lỗ ban 52.2 mua ở đâu, dùng như thế nào?

Công dụng, ý nghĩa của thước lỗ ban 52.2

Người ta gọi thước lỗ ban 52.2 là thước đo thông thủy, tức là thước đo lấy kích thước phong thủy cho các vị trí thông gió, lấy sáng của 1 ngôi nhà, các diện tích trống.

Ví dụ như diện tích thông gió của cửa ra vào, cửa sổ, diện tích thông tầng, giếng trời…

D:\Thuoc-lo-ban-giao-dien.jpg

Thước lỗ ban 52.2 đo thông thủy

Một kích thước thông thủy hoàn hảo mang lại sự thông thoáng tự nhiên, an lành, cảm giác thoải mái cho không gian lưu trú, đồng thời mang giá trị tâm linh, ý nghĩa phong thủy hướng tới điều may lành trong cuộc sống, công việc hiện tại, tương lai… cho gia chủ.

Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu

Khác với các loại thước lỗ ban được mua bán bên ngoài, thước lỗ ban 52.2 không thể tìm mua hiện vật.

Khi muốn đo đạc kích thước phong thủy này, gia chủ hoặc sẽ phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy, hoặc có thể trực tiếp tra cứu thông qua internet.

Thước lỗ ban 52.2 được phần mềm hóa trên internet, kết hợp cùng với thước lỗ ban 42.9 và thước lỗ ban 38.8 trong cùng 1 phép đo, cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể truy cập và tham khảo.

Khi cần tham khảo 1 kích thước thông thủy nào đó, người tra cứu nhập số kích thước đó vào phần mềm tra cứu, vị trí phong thủy sẽ hiển thị trên cả 3 loại thước, và người dùng tra cứu hàng trên cùng, là thước đo lỗ ban 52.2 cm.

D:\500x500bb.jpg

Cách để đo kích thước bằng thước lỗ ban 52.2

Dùng thước lỗ ban 52.2 thế nào cho đúng

Người ta chọn kích thước thông thủy nhắm vào các cung tốt trên thước lỗ ban 52.2, là các cung được ký hiệu màu đỏ. Tùy theo mong ước của gia chủ mà nhắm chọn cung phong thủy thích hợp, nhưng cũng cần căn chỉnh cho phù hợp với thẩm mỹ chung của ngôi nhà và nhu cầu sử dụng thực tế.

Khi đo thông thủy, người ta chỉ đo phần diện tích trống, bỏ qua phần phủ bì. Vì vậy cần hết sức lưu ý để đo cho chuẩn xác, tránh sai lệch phần phủ bì diện tích đo đạc, vì kết quả có thể khiến kích thước thông thủy lạc vào cung xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị phong thủy.

Lưu ý, dùng đúng thước lỗ ban thông thủy để đo thông thủy, tránh dùng nhầm lẫn với các loại kích thước cửa chính 2 cánh khác, vì mỗi loại cho kích thước phong thủy mang ý nghĩa và công dụng khác nhau. Việc nhầm lẫn là rất nguy hiểm về mặt phong thủy tâm linh.

Mua thước lỗ ban 52.2 là không có, nhưng với thao tác tra cứu đơn giản thông qua internet bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được kích thước phong thủy hợp lý. Nhưng cần sáng lọc và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng để làm nền tảng chắc chắn cho việc chọn lựa và quyết định các kích thước phong thủy cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *