Lựa chọn dán bảo vệ Macbook như thế nào
Công nghệ

Lựa chọn dán bảo vệ Macbook như thế nào?

Dán bảo vệ Macbook là cách mà nhiều người dùng lựa chọn để bảo vệ Macbook, giữ cho máy luôn mới. Tuy nhiên, việc lựa chọn dán bảo vệ cho Macbook như thế nào thì nhiều người vẫn còn mơ hồ.

Những sai lầm khi dán Macbook

Lựa chọn miếng dán thường để dán Macbook

Nhiều người nghĩ rằng, dán bảo vệ Macbook cũng như những miếng dán laptop khác, cứ vừa vặn là được. Nhưng bất cập xảy ra nếu bạn chọn không đúng miếng dán của từng dòng Macbook sẽ làm xấu chiếc Macbook. Hơn nữa khả năng bảo vệ màn hình, bảo vệ phần vỏ là gần như không thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều miếng dán cho Macbook Air. Nhưng không phải miếng dán nào cũng mang lại hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến độ phân giải của màn hình. Miếng dán chất lượng kém sẽ không cho hiệu quả sử dụng dài lâu.

Để Macbook sử dụng một thời gian mới dán

Nếu bạn chủ quan hay quá bận rộn không có thời gian chờ đợi khi mua Macbook không dán ngay. Thì trong quá trình sử dụng Macbook sẽ bị bám bụi bẩn, trầy xước quá, vệ sinh rất khó và xuống cấp nhanh chóng. Lúc này bạn mới “xót” mang đi dán  thì hiệu quả của việc dán bảo vệ Macbook sẽ không còn tốt như lúc ban đầu nữa. Bạn nên chọn dán Macbook ngay từ đầu để bảo vệ cho máy toàn diện hơn. Nếu quá khó khăn trong thời gian bận rộn, bạn có thể chọn dịch vụ dán Macbook ngay tại nhà vô cùng tiện lợi.

Sử dụng miếng dán Macbook rẻ tiền, chất lượng kém

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng miếng dán rẻ tiền để dán bảo vệ Macbook. Hoặc có thể vì chưa tìm hiểu kỹ và tin tưởng ngay vào một số đơn vị không uy tín mà phó mặc cho họ muốn dán như thế nào thì dán. Đây thực sự à điều quá sai lầm đối với chiếc Macbook của bạn. Nếu bạn đã bỏ ra được số tiền lớn tậu Macbook, thì bạn cũng nên để phụ kiện Macbook đi kèm phù hợp với dòng máy đắt tiền này.

Những miếng dán bảo vệ cho Macbook rẻ tiền sau một thời gian sử dụng thì lớp keo bong tróc, lột ra, lưu lại vết keo ngay trên máy gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, miếng dán rẻ tiền không có khả năng chông nước, chống xước tuyệt đối, bạn sẽ dễ bị đau mắt nếu ngồi máy quá lâu. Do vậy, hãy sử dụng miếng dán chất lượng như JCPAL, sản phẩm được thiết kế vừa vặn, kín khít, bảo vệ toàn diện cho Macbook tránh khỏi những bụi bẩn, trầy xước, đặc biệt là khả năng chống lóa rất tốt. Bạn nên chọn miếng dán phù hợp nhất với từng dòng máy. Đừng mua miếng dán không rõ nguồn gốc và thương hiệu khiến cho hiệu quả sử dụng không được như ý.

Lựa chọn màu sắc không phù hợp

Màu sắc của miếng dán Macbook rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy thích. Nhưng nhiều người không quan tâm đến vấn đề này, chỉ chọn một màu sắc mà họ thích hoặc cảm thấy đẹp khi người khác dùng. Nên diện mạo của Macbook không đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn nữa, việc sở hữu một chiếc Macbook có màu sắc phù hợp với phong thủy, với mệnh cũng rất quan trọng. Nó không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho máy, mà còn mang đến may mắn cho gia chủ.

Lựa chọn dán bảo vệ Macbook như thế nào?

Để sở hữu một chiếc Macbook với diện mạo đẹp, hợp phong thủy, hợp tính cách, bạn cần tuân thủ những nguyến tắc cơ bản sau khi lựa chọn dán bảo vệ Macbook:

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chống lóa, bảo vệ mắt tốt
  • Dễ dàng dán và tháo gỡ mà không để lại vết tích
  • Chống trầy xước, chống bám bẩn
  • Dễ dàng lau chùi vệ sinh
  • Có khả năng chống nước
  • Không làm giảm độ phân giải màn hình

Chúc bạn sở hữu miếng dán bảo vệ Macbook đẹp nhất!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *