tai-chinh-ngan-hang-2
ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Lọc nước nhiễm mặn nên chọn loại máy lọc nước nào phù hợp?

Nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn, sử dụng cho nhu cầu ăn uống hàng ngày sẽ gây ra nhiều tác động bất lợi đến sức khỏe con người. Sử dụng máy lọc nước gia đình là giải pháp giúp các gia đình kiểm soát nguồn nước sạch, an toàn chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Tình trạng nước nhiễm mặn tại Việt nam khá phổ biến, ở khu vực cửa sông, mạch nước ngầm bị nhiễm mặn. Giải pháp nào để lọc nước bị nhiễm mặn, phục vụ sinh hoạt hàng ngày? Máy lọc nước ao smith z7 có đáp ứng yêu cầu lọc nước nhiễm mặn hiệu quả hay không? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá và chọn máy lọc nước phù hợp cho nước nhiễm mặn.

Máy lọc nước ao smith z7 có phù hợp với nước nhiễm mặn?

Máy lọc ao smith z7 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và được kiểm định bởi NIFC nước uống trực tiếp. Thiết kế máy lọc nước ao smith z7 có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho căn bếp nhỏ. 

Thiết bị lọc ao smith z7 ứng dụng màng lọc RO side stream nổi bật, có khả năng lọc và loại bỏ kim loại nặng, chất rắn hòa tan trong nước… cho nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cho sức khỏe con người. Lõi lọc thứ 5 có tác dụng khử mùi, chỉnh vị tăng khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Tuy nhiên, thiết kế máy ao smith z7 chỉ có 5 cấp độ lọc, hiệu quả sử dụng của máy tốt nhất với nước máy đã được xử lý và kiểm soát với chất lượng ổn định. Nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn được khoan tự nhiên sẽ không phù hợp với modem máy ao smith z7. Màng lọc sẽ nhanh bị tắc, hư hỏng, nước không thể khử được mặn, đáp ứng yêu cầu nước ngọt, sạch cho cuộc sống hàng ngày.

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm mặn

Với đặc trưng nguồn nước nhiễm mặn, cần hệ thống lọc có khả năng lọc sâu, các ion có kích thước nhỏ. Hệ thống lọc nhiều cấp sẽ đảm bảo tuổi thọ, vận hành lọc nước hiệu quả. Chọn máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm mặn, nước nhiễm phè hay nước cứng nên ưu tiên:

  • Máy có nhiều lõi lọc, các lõi lọc sơ cấp, lọc tinh, bổ sung khoáng… Nên chọn máy có từ 6 lõi lọc trở lên, giúp kiểm soát nồng độ ion, muối trong nước hiệu quả.
  • Người dùng nên kiểm tra khuyến cáo của nhà sản xuất, có xử lý được nguồn nước mặn, nước nhiễm phèn hay không?
  • Máy lọc nước phổ biến tại thị trường Việt nam, khả năng thay mới và sửa chữa khi vấn đề sự cố xảy ra không quá khó khăn. Các modem nhập khẩu bền bỉ nhưng thay thế phụ kiện hay lõi lọc khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Máy lọc nước hiện đại với nhiều màng lọc công nghệ cao, tuy nhiên, không phải modem nào cũng đáp ứng được yêu cầu lọc nước nhiễm mặn, phèn. Người dùng cần tìm hiểu về khuyến cáo sử dụng, loại màng lọc có phù hợp hay không? Thương hiệu ao smith cao cấp với nhiều modem phù hợp cho nguồn nước cấp nhà máy, hạn chế sử dụng cho nước máy, nước nhiễm mặn.

Thị trường với nhiều modem máy lọc nước của karofi hay kangaroo sẽ đáp ứng yêu cầu lọc nước nhiễm mặn của gia đình. Tham khảo máy lọc nước karofi ero 80 cho nhu cầu lọc nước tại gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *