DU LỊCH – ẨM THỰC

Kinh nghiệm tổ chức tour học sinh tại Erahouse 1 ngày

Nông trại giáo dục Erahouse được biết đến là một trong những trang trại giáo dục được đông đảo các bạn nhỏ, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh yêu thích. Vậy nên để mang đến những thông tin hữu ích cho việc tổ chức các hoạt động du lịch cho học sinh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý và chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm tổ chức tour học sinh 1 ngày tại Erahouse nhé! 

Chuyến trải nghiệm thú vị tại trang trại giáo dục ...

1, Giá vé vào cổng trang trại giáo dục Erahouse: 

– Giá vé vào cổng: Người lớn: 80k/vé; Trẻ em: 120k/vé 

Giờ mở cửa: 8h30 – 16h

– Địa chỉ: Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

– Tư vấn hỗ trợ:  0932.04.03.78

2, Hướng dẫn di chuyển đến trang trại Erahouse 

Tọa lạc ven đê Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 13km. Bạn sẽ mất khoảng hơn 30 phút di chuyển bằng đường bộ theo sự chỉ dẫn từ Google Maps. 

Nếu như bạn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân cũng có thể lựa chọn di chuyển theo hướng cầu Long Biên hoặc cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Đuống – đường Đê vàng và sau đó rẽ phải vào nông trại Erahouse.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển theo tour du lịch trọn gói.  Theo trang kinh nghiệm đi tour học sinh, thì với hình thức này, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các dịch vụ tiện ích cũng như di chuyển đến và về tại Erahouse. Mà tất cả đã được công ty du lịch lo trọn gói từ A – Z. 

Kinh nghiệm đi nông trại giáo dục Erahouse kèm giá vé A-Z

3, Các hoạt động trải nghiệm vui chơi tại Erahouse 

Erahouse dọc đường đê Long Biên được biết đến với 2 cơ sở trải nghiệm hấp dẫn. Với Cơ sở 1 rộng hơn 45000m2 được xem là một làng quê thu hút với rất nhiều các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Cơ sở 2 rộng hơn 25000m2 với rất nhiều các hoạt động khám phá thế giới xung quanh và trải nghiệm hấp dẫn được đông đảo các bé yêu thích. 

Một số hoạt động trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua: 

– Cưỡi ngựa, trượt cỏ, nhà phao, bắt cá, khu sasuke,… 

– Đi cầu treo, cưỡi ngựa, chèo thuyền, trồng cây 

– Làm đầu bếp, nặn gốm, khám phá thiên nhiên,…

– Đi xe đạp, khám phá vườn cây ăn quả, cho động vật ăn

– Trải nghiệm teambuilding với nhiều phần quà hấp dẫn. 

4, Tư vấn và hỗ trợ 

Trên đây là một số thông tin cũng như kinh nghiệm đi tour học sinh tại Erahouse. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đến với Erahouse theo tour học sinh trọn gói. Hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh hoặc gọi số điện thoại hotline: 0932040378 để được tư vấn và hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn có chuyến du lịch trải nghiệm hấp dẫn và hoàn hảo nhất tại Erahouse ngay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *