Kích thước bàn ăn công nghiệp phù hợp nhất hiện nay (2)
SẢN PHẨM

Kích thước bàn ăn công nghiệp phù hợp nhất hiện nay

Bàn ghế ăn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vẫn là hình vuông. Hình tròn chỉ sử dụng nhiều cho nhà hàng tiệc cưới. Dù là kiểu thiết kế nào thì kích thước của sản phẩm cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho các bạn một số vấn đề liên quan đến kích thước của sản phẩm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi chọn bàn ghế inox công nghiệp phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Đối tượng sử dụng bàn ghế inox

Bàn ghế ăn công nghiệp được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào đối tượng sử dụng để chọn mức kích thước phù hợp. Chẳng hạn như chọn cho học sinh, sinh viên sẽ khác với công nhân và nhân viên. Các bạn xác định được đối tượng sử dụng sẽ dễ dàng chọn kích thước.

Diện tích phòng ăn

Bàn ghế ăn công nghiệp còn tùy thuộc vào phòng ăn của bạn lớn hay nhỏ, cần cho bao nhiêu người ngồi để xác định kích thước bàn ăn khác nhau. Quá lớn hoặc quá nhỏ đều không mang lại hiệu năng sử dụng tốt nhất.

Đối chiếu sản phẩm sẽ bỏ trên bàn ăn

Bàn ăn được bỏ khay cơm bình thường, dĩa cơm hay những khau cơm kích thước lớn. Hiện nay có nhiều khay cơm inox với nhiều ngăn chứa có diện tích khá lớn. Các bạn phải canh chỉnh giữa kích thước bàn ăn với các thiết bị này. Chúng phải được đảm bảo sự hòa hợp

Kích thước bàn ăn phụ thuộc vào thiết kế

Bạn chọn bàn ăn công nghiệp rời hay bàn ăn công nghiệp có ghế đính kèm. Tùy vào từng loại này mà chọn kích thước. Thế giới inox sẽ tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề này khi các bạn liên hệ.

Quan tâm đến giá thành và kích thước

Kích thước khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu chi tiết về vấn đề này. Mỗi độ dày và kích thước sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Chẳng hạn như

  • Bàn inox kích thước 1200 x 600  750 có giá khoảng 300.000
  • Bàn inox kích thước 1400 x 700 750 có giá khoảng500.000
  • Bàn inox kích thước 1600 x 700 750 có giá khoảng800.000

Tùy thuộc vào tài chính, mục đích sử dụng, diện tích phòng để chọn kích thước sản phẩm khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào từng dòng inox. Dẫn chứng ở trên chúng tôi dùng inox 201 để ví dụ cho các bạn.

Đơn vị cung cấp bàn inox giá tốt

Bàn ăn công nghiệp được rất nhiều đơn vị cung cấp. Mức giá thành cũng hoàn toàn khác nhau tùy vào từng đơn vị. Nên chọn các đơn vị cung ứng sản phẩm và sản xuất luôn sản phẩm để có được mức giá tốt nhất. Thế giới inox Hòa An không thông qua bất cứ một đại lý nào. Từ xưởng sản xuất cung ứng thẳng đến người tiêu dùng nên luôn có một mức giá tốt nhất. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu để mua bàn ăn inox công nghiệp với mức giá tốt nhất nhé.

Tạm kết

Bàn ăn công nghiệp không chỉ quan trọng mỗi kích thước. Bạn nên chú trọng vào chất liệu. Độ dày mỏng và thiết kế của sản phẩm. Đặc biệt hơn là nên so sánh giá thành giữa nhiều đơn vị với nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn khi quý vị và các bạn liên hệ để mua bàn ăn inox chất lượng cao giá rẻ. Hiện Hòa An cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng chuyên nghiệp nhất. Bàn ghế căn tin, phòng ăn của công nhân, bàn ghế học sinh phòng thí nghiệm, bàn ghế nhà hàng, tiệc cưới… Rất hân hạnh được hỗ trợ cho quý khách hàng trên toàn quốc về lĩnh vực bàn ăn công nghiệp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *