Xây dựng

Khoan cắt bê tong Long An chất lượng cao

Bê tông cốt thép thường được xây dựng kiên cố nên bạn rất khó dùng búa đục phá nhanh chóng. Vậy phải làm thế nào để xử lý gọn gàng tấm bê tông dày tại công trình thi công? Liên hệ ngay công ty khoan cắt bê tong Long An, Bình Dương uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi đã và đang là đối tác của hàng ngàn khách hàng cá nhân lẫn công ty xây dựng.

Các dịch vụ khoan cắt bê tông tại Long An

Khoan cắt bê tong Long An đa dạng dịch vụ
Khoan cắt bê tong Long An đa dạng dịch vụ

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, công ty khoan cắt bê tong Long An cung cấp dịch vụ đa dạng để bạn thoải mái sử dụng. Chúng tôi chuyên:

  • Khoan rút lõi bê tông xuyên qua tấm nền kiên cố. Ngoài ra, trên các mặt phẳng như sàn, tường, cột, dầm, chúng tôi cũng có thể khoan rút với một chiều sâu không hạn chế.
  • Dịch vụ cắt bê tông được thực hiện bằng các loại máy cắt chuyên dụng có công nghệ tân tiến bên trong. Vì vậy, mỗi một vết cắt đều được thực hiện chuẩn xác đến từng milimét.
  • Đục phá bê tông cho các công trình nhà xưởng hoặc cột, dầm. Trong trường hợp này, công ty khoan cắt be tông Bình Dương sẽ sử dụng các dòng máy hơi và máy xúc có lực đục cực mạnh.
  • Hỗ trợ quý khách hàng tháo dỡ các công trình dân dụng và công cộng tại mặt tiền lẫn ngõ hẻm. Dù là những căn hộ cao tầng hay các khu nhà xưởng chế biến cũng được chúng tôi nhanh chóng dỡ bỏ bằng đội ngũ công nhân hùng hậu.

Quy trình khoan cắt be tông Bình Dương, Long An

Khoan cắt be tông Bình Dương bài bản
Khoan cắt be tông Bình Dương bài bản

Quý khách hàng liên hệ dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp sẽ được hỗ trợ nhanh chóng tận tình bằng 1 quy trình kỹ thuật bài bản. Chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng và đủ tất cả các bước khoan cắt bê tông như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng qua số điện thoại 0902.737.736. Lúc này, bạn sẽ được hỏi thăm kỹ lưỡng để chúng tôi nắm bắt nhu cầu nhanh.
  • Bước 2: Nhân viên công ty dựa vào địa chỉ được cung cấp xuống tận hiện trường để kiểm tra. Tại đây, chúng tôi sẽ lên phương án khoan cắt bê tông giá rẻ và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi thỏa thuận giá cả và tiến hành ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân công sẽ dọn dẹp hiện trường.
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ định vị khu vực cần khoan đục và bắt đầu che chắn những nơi cần che nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối.
  • Bước 5: Đưa các mũi bê tông vào vị trí xác định và và bắt đầu bấm máy khoan cắt chuẩn xác từng milimet.
  • Bước 6: Dọn dẹp hiện trường và kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi bàn giao cho quý khách hàng. 

Việc của bạn chỉ là giám sát quá trình thi công và kiểm tra kết quả sau cùng có vừa ý hay không. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn sẽ được nhân viên chỉnh sửa theo yêu cầu mà không cần lo chi phí bị đội lên cao. 

Vậy tại sao bạn không liên hệ công ty khoan cắt be tông Bình Dương, Long An tại https://khoancatbetongtphcm.vn/khoan-cat-be-tong/khoan-cat-be-tong-tay-ninh/ ngay hôm nay để được hỗ trợ chuyên nghiệp? Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa và mọi miền tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *