NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Hướng dẫn cách tự tính báo giá cửa nhôm Xingfa chính xác nhất

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc thi công cửa thì việc báo giá cửa nhôm Xingfa luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Giá thành của sản phẩm sẽ có sự chếnh lệch nhiều giữa các đơn vị do một số yếu tố. Tuy nhiên, đối với cửa nhôm này thường có một công thức tính riêng. Vậy công thức tính đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Công thức tính báo giá cửa nhôm Xingfa

Công thức tính báo giá cửa nhôm Xingfa
Công thức tính báo giá cửa nhôm Xingfa

Để có thể tính được chính xác giá của cửa nhôm thì trước tiên các bạn cần phải đo chính xác kích thước của khung cửa gồm chiều dài và chiều rộng của chúng là bao nhiêu. Sau đó, mọi người lựa chọn xem quy cách mở cửa của bộ cửa đó như thế nào cho thuận tiện với nhà bạn hơn cả.

Mọi người có thể lựa chọn loại cửa quay, cửa hất ra ngoài, cửa lùa hay cửa xếp trượt. Từ đó sẽ lựa chọn phương án sử dụng loại kính như thế nào kính cường lực hay dán kinh an toàn hoặc sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu….

Công thức tính giá của cửa nhôm Xingfa như sau;

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = diện tích cửa X giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện.

Trong đó:

  • Diện tích được tính bằng chiều rộng x chiều dài.

  • Đơn giá 1 bộ được tính bằng quy cách mở cửa và lựa chọn loại kính.

  • Đơn giá phụ kiện chính là đơn giá của phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Ví dụ cụ thể như sau:

Tính giá của một bộ cửa sổ trượt mở 2 cánh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với kích thước: chiều cao 1,2mm; chiều rộng 1mm; sử dụng kính dán an toàn 6,38mm trắng và phụ kiện Kinlong thì giá của chúng là:

Đơn giá=(1,2×1)x1.650.000 + 650.000 = 2.630.000 VNĐ;

Như vậy, khi mọi người lựa chọn mua loại cửa kính khác nhau thì mức giá của chúng cũng sẽ được tính tương tự với công thức như trên.

Mua cửa kính nhôm Xingfa ở đâu chính hãng?

Xingfa Group chuyên phân phối cửa nhôm chính hãng
Xingfa Group chuyên phân phối cửa nhôm chính hãng

Khi nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa ngày càng cao thì có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời. Trong số đó, cái tên được lựa chọn nhiều nhất chính là Xingfa Group – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cửa nhôm Xingfa.

Mua hàng tại đơn vị khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi tại Xingfa Group cung cấp đa dạng các loại cửa nhôm kính khác nhau. Đơn vị luôn cam kết các sản phẩm được phân phối tại Xingfa Group luôn đảm bảo nhập khẩu chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện ra đơn vị chúng tôi phân phối sản phẩm không chính hãng thì đơn vị cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bên cạnh đó mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra còn đảm bảo phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau đảm bảo khach hàng sẽ không tìm được đơn vị nào có mức giá tốt hơn chúng tôi.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với Xingfa Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *