KIẾN THỨC

Hướng dẫn áp dụng mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng trên magiamgialazada.vn

Nắm bắt được tâm lí chung của khách hàng là mua được hàng chất lượng với giá phải chăng, các nhà sản xuất đã áp dụng mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng khi mua hàng tại Lazada. Tuy vậy, bạn đã biết nhập mã này sao cho nhanh chóng và hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ các bước lấy và nhập mã Lazada khuyến mãi này trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách nhập mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng nhanh chóng
Bật mí cách nhập mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng nhanh chóng

Các loại mã giảm giá Lazada 

Hiện nay, có 5 loại mã giảm giá Lazada mà bạn có thể áp dụng để mua hàng với giá khuyến mãi.

  • Mã giảm giá Freeshipping: Voucher này áp dụng miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng trên Lazada.

  • Mã giảm giá từ nhà bán hàng: Áp dụng giảm giá cho các nhà bán hàng và sản phẩm của họ.

  • Mã giảm giá từ Lazada: Các mặt hàng được bán trên sàn Lazada

  • Mã giảm giá từ đối tác/ngân hàng: Nếu bạn có thẻ ngân hàng, bạn có thể được khuyến mãi giảm giá cho tất cả các mặt hàng có trên sàn

  • Mã giảm giá Lazada 50k,100k: Những mã này thường xuất hiện trong các đợt sale lớn và thường bị giới hạn về giá trị của đơn hàng, mặt hàng hay số lượng. Chúng ta nên sử dụng sớm các mã đơn hàng này để tránh bị hết hạn nhé.

Qua đó, khi có nhu cầu săn các loại mã giảm giá lazada này, bạn hãy ghé ngay tới magiamgialazada.vn. Chúng tôi có đội ngũ nhận viên nhiệt tình không ngừng cập nhật các mã giảm giá lazada mới cho các bạn.

Tuy vậy, bạn chú ý cập nhật mã và thời hạn của nó, cũng như thường xuyên kiểm tra để được hưởng ưu đãi từ chính sách này nhé.

Mua sắm thả ga với mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng
Mua sắm thả ga với mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng

Hướng dẫn lấy mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng trên magiamgialazada.vn

Rất dễ dàng, khi bạn vào ô lấy mã, mã giảm giá sẽ tự động lưu vào điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn cần nghiên cứu điều kiện mua hàng kĩ lưỡng bởi mỗi mã sẽ có giới hạn lượt mua hàng khác nhau.

Nếu như trước đây bạn phải nhập đúng mã vào ô mã giảm giá thì giờ đây, với ô “Sưu tầm mã” bạn có thể tiết kiệm thời gian dùng mã giảm giá mới hiệu quả.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web magiamgialazada.vn, chọn mã giảm giá lazada để tìm mã giảm giá phù hợp.

  • Bước 2: Nhấp vào ô lấy mã, sau đó bạn sẽ thấy đơn từ 600k có mã giảm 70k và thời hạn giảm giá. Tiếp đến, bạn nhấn nút “Sưu tầm” và sẽ xuất hiện dòng chữ “Sưu tầm thành công”.

  • Bước 3: Tiến hành mua hàng trên trang thương mai lazada. Sau khi chọn sản phẩm đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá lazada, bạn chọn nút mua ngay và nó sẽ di chuyển đến mục thanh toán. Hệ thống sẽ tự động áp mã thanh toán cho bạn, bạn ấn nút “Thanh toán” và chuẩn bị tinh thần nhận hàng thôi nhé.

Lấy mã giảm giá để hưởng ưu đã khuyến mại từ lazada
Lấy mã giảm giá để hưởng ưu đã khuyến mại từ lazada

Tóm lại, nếu bạn thích mua sắm online thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội áp dụng mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng trên magiamgialazada.vn nhé. Tuy bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để hoàn thành các thao tác xử lý mua hàng, nhưng lợi ích nhận được thì tiết kiệm đến 80% chi phí, rất đáng phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *