Hộp phối quang odf 12fo và cấu tạo của nó (2)
Công nghệ

Hộp phối quang odf 12fo và cấu tạo của nó

Trở thành thiết bị quen thuộc chuyên dụng cho ứng dụng internet cáp quang, hộp phối quang odf 12fo ngày càng có những cải tiến vượt trội để mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Cùng https://daycapquang.com/  tìm hiểu tường tận về sản phẩm để tiện cho việc mua sắm của quý vị nhé.

Hộp phối quang odf 12fo là gì?

Hộp phối quang odf 12fo hay còn gọi là Odf quang 12fo, odf 12 sợi, odf 12 core…Đây là sản phẩm chuyên dụng cho ứng dụng internet cáp quang. Sử dụng cho chuẩn cáp quang Multi mode và Single mode. Đi kèm với mỗi odf là các phụ kiện bên trong vỏ hộp bao gồm: dây hàn quang, đầu nối quang adaptor, khay hàn quang và ốc vít để gắn hộp phối quang vào nơi cần gắn. Vỏ hộp tùy vào từng loại mà có cấu trúc khác nhau. Hộp phối quang 12fo được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời, nên kết cấu lớp vỏ chắc chắn với độ bền cao, tiện lợi cho việc lắp đặt và quản lý.

Hộp phối quang odf 12fo dùng để làm gì?

Odf quang 12 sợi là một thiết bị công nghệ được sử dụng rộng rãi hiện nay trong thi công cáp quang, đặc biệt là hệ thống các quang viễn thông. Sản phẩm với chức năng bảo vệ các mối hàn cáp quang, dây hàn nối quang, adapter, dây nhảy quang. Bên cạnh đó còn phân phối sự kết nối quang học một cách nhanh chóng đến các thiết bị khác như modem quang hay bộ chuyển đổi quang điện.

Thiết kế của odf 12fo

  • Odf quang 12fo được kết cấu bằng thép có phun sơn tĩnh điện. Có tác dụng bảo vệ các đầu nối quang hay các mối hàn sợi quang bên trong. Thiết bị được treo chủ yếu ngoài trời nên được thiết kế để phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời cực kì chắc chắn và kín đáo. Odf 12 sợi được trang bị thêm đệm cao su bọc xung quanh. Các gioăng cao su bịt kín toàn bộ, đảm bảo không thấm nước.
  • Chất liệu làm nên odf quang 12fo bằng thép dày, được phủ toàn bộ lớp sơn tĩnh điện và các lỗ bịt bằng cao sưu, tạo nên sự tinh tế và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Bên cạnh đó là chất liệu thép cold-rol, sơn tĩnh điện càng giúp cho odf có thể chịu được mọi loại hình thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Ngoài ra, với khay xếp sợi quang được thiết kế theo kiểu bản lề, hộp phối quang odf 12fo có cấu tạo đơn giản, chắc chắn. Trở thành một sản phẩm thích hợp cho các kĩ sư thi công đấu nối với tủ rack 19 bằng các đầu nối FC, SC, ST, LC, nên được sử dụng phổ biến trong thi công lắp đặt cáp quang.

Cấu tạo của hộp phối quang odf 12fo

Cũng như các loại hộp phối quang khác, odf quang 12fo có cấu tạo gồm 2 phần cơ bản sau:

  • Vỏ hộp: Vỏ hộp odf quang 12 sợi được làm bằng chất liệu thép khép kín, được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng. Độ dày của vỏ hộp phụ thuộc vào kích thước tủ và vị trí tủ mà được thiết kế với độ dày thích hợp. Vỏ được thiết kế theo dạng trượt hoặc cố định. Có khay quản lý đường cáp, nên người dùng có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo trì.
  • Phụ kiện bên trong vỏ hộp: Bao gồm các thành phần như: khay hàn quang, dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn odf quang vào tủ, tường.

Để mua được hộp phối quang odf 12fo chất lượng, phù hợp nhất với giá cả, bạn nên ghé thăm những cơ sở cung cấp uy tín nhé. Và đừng quên xem xét phụ kiện đầy đủ cùng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo của các cơ sở này nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *