Hấp dẫn khi trở thành sinh viên đại học nông lâm Thái Nguyên.
GIA SƯ – GIÁO DỤC

Hấp dẫn khi trở thành sinh viên đại học nông lâm Thái Nguyên

Số lượng trường đại học tư nhân – công lập mở ra là cơ hội cho học sinh lựa chọn, nhưng cũng là rào cản khi học sinh chưa biết quyết định nên lựa chọn trường đại học nào phù hợp. Trường đại học là nơi đào tạo chuyên môn, kỹ năng và định hướng phát triển ngành nghề tương lai cho học sinh. Đại học nông lâm – đại học thái nguyên là đơn vị đào tạo chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với nhiều chương trình đào tạo và yếu tố hấp dẫn cho sinh viên học tập và phát triển chuyên môn.

Tổng quan về trường đại học nông lâm Thái Nguyên

Đại học nông lâm là một đơn vị thành viên của đại học Thái nguyên với lịch sử 47 năm hoạt động và phát triển, được xếp hạng thứ 13 ở Việt Nam về đạo tạo và chuyển giao kho học công nghệ. Trường nông lâm thái nguyên với bề dày phát triển khoa học công nghệ, kỹ thuật nông lâm nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn quốc, đặc biêt khu vực trung du và miền núi phía bắc.

Trường đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực nông lâm phục vụ phát triển kinh tế. Chương trình đào tạo và hợp tác nước ngoài đa dạng mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu công nghệ nông lâm mới nhất, hợp tác làm việc quốc tế. Đào tạo đáp ứng chuyên môn và mục đích làm việc tương lai phát triển nông thôn thời kỳ hội nhập.

Với lịch sử 47 năm, đào tạo và phát triển lực lượng kỹ sư, cử nhân chất lượng cao cho lĩnh vực nông lâm nghiệp, đại học nông lâm thái nguyên được trao tặng danh hiệu anh hùng lao động và huân chương lao động trong nhiều năm từ năm 1980 đến nay.

Quyền lợi học tập khi là sinh viên đại học nông lâm Thái Nguyên

Với sự đổi mới về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất nhà trường, đại học nông lâm thái nguyên mang đến môi trường học tập và nghiên cứu hâp dẫn cho nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Trở thành sinh viên của đại học nông lâm thái nguyên, sinh viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi:

  • Sinh viên được ở ký túc xá khang trang hiện đại miễn phí. Hệ thống nhà ở ký túc được xây dựng mới, trang bị đầy đủ trang thiết bị nhà ở hiện đại đáp ứng được nhu cầu nhà ở lớn cho sinh viên các tỉnh xa có nhu cầu ở trong khuôn viên trường.
  • Được miễn phí đào tạo ngoại ngữ là phương tiện quan trọng trong quá trình hội nhập. Một chính sách mới của đại học nông lâm thái nguyên chuẩn bị hành trang cho sinh viên khi ra khỏi giảng đường.
  • Chương trình học bổng các kỳ cho sinh viên học tập và có thành tích tốt, xét qua điểm tổng kết cuối kỳ. Tạo nên động lực thi đua học tập, hỗ trợ học sinh hiệu quả.
  • Sinh viên tại Đại học nông lâm Thái nguyên sẽ được tham gia các chương trình học tập, nghiên cứu ở các nước phát triển, thông qua chương trình liên kết quốc tế.
  • Là đơn vị đào tạo hàng đầu khu vực miền Bắc, đại học nông lâm Thái nguyên được nhiều doanh nghiệp, đơn vj nhà nước, tổ chức lựa chọn là địa chỉ tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao cho công việc. Kết nối việc làm sau đào tạo hiệu quả.

Với những đổi mới trong chính sách và chương trình đào tạo, dai hoc nong lam Thai Nguyen mang đến cơ hội học tập và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nông lâm nghiệp mới nhất. Môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng và những cơ hội làm việc đầu ra hấp dẫn cho sinh viên trong thời đại hội nhập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *