Gợi ý những bài thơ tặng cha chạm khắc lên tranh ý nghĩa.
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT SẢN PHẨM

Gợi ý những bài thơ tặng cha chạm khắc lên tranh ý nghĩa

Với người Việt, thơ ca luôn có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa. Nội dung thơ ca xây dựng từ chất liệu cuộc sống, mang đến giá trị nhân văn. Dòng tranh nghệ thuật được chế tác độc đáo, nổi bật hơn với bài thơ tặng cha ý nghĩa. Món quà thể hiện tâm tư, tình cảm của con cái dành cho cha nhân dịp đặc biệt như: sinh nhật, chúc thọ, ngày của cha… Dưới đây là gợi ý quà tặng độc đáo dành cho cha, với nhiều ý nghĩa sâu sắc mà bạn không thể bỏ qua.

Tranh chạm khắc chữ tinh sảo ý nghĩa

Tranh nghệ thuật được vẽ, chế tác thủ công có giá trị nghệ thuật cao, được phái mạnh yêu thích đặc biệt, treo phòng làm việc hay phòng khách gia đình. Quà tặng là tranh nghệ thuật, tranh thủ công mỹ nghệ được nhiều người ưa chuộng để tặng cha. Các dòng tranh thường có phối cảnh thêm lời chúc, câu chữ, thơ văn làm tăng giá trị và ý nghĩa món quà.

Tranh được chế tác từ chất liệu đồng, tranh mạ vàng cao cấp, có chạm thêm chữ và thơ lên với nội dung đặc biệt. Những bài thơ được tuyển chọn để gửi đến cha nhân dịp đặc biệt: sinh nhật, ngày của cha, chúc thọ. Chữ được phối hợp hài hòa với nội dung tranh tạo nên bức tranh ý nghĩa.

Món quà sinh nhật đặc biệt là sự quan tâm của con cái dành tặng ba. Có đầu tư tâm sức thiết kế, sáng tác hay lựa chọn thơ, tìm hiểu sở thích của cha để chế tác tranh phù hợp. Cha của bạn sẽ rất hành diện với bạn bè, đồng môn về món quà được con cái tặng nhân dịp đặc biệt.

Chế tác tranh chữ tặng sinh nhật cha ở đâu uy tín?

Tranh chữ được chế tác với nhiều chất liệu, phổ biến là tranh đồng, tranh mạ vàng 24k, tranh đá… dành cho các quý ông. Sinh nhật cha, chế tác tranh cần lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng và giá trị sản phẩm ưng ý.

  • Gold art là đơn vị chế tác tranh đồng nổi bật, quà tặng mạ vàng cao cấp. Tại gold art, khách hàng sẽ được tư vấn dòng tranh phù hợp, mang ý nghĩa tốt lành để gửi đến sinh nhật cha. Cùng với đó là gợi ý lời chúc, thơ ca hay chế tác thơ tự sáng tác trên tranh. Tay nghề thợ sẽ đảm bảo phối cảnh tranh phù hợp, hài hòa, đẹp mắt.
  • Tại gold art, khách hàng sẽ được cam kết chế chất lượng, được bảo hành về chất lượng sản phẩm. Các tác phẩm chưa đạt yêu cầu sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý theo cam kết. Vật phẩm quà tặng chế tác riêng cũng không quá đắt đỏ. Giá được báo cụ thể khi chế tác giúp người dùng điều chỉnh phù hợp.

Những dòng tranh phong thủy, tranh nghệ thuật đẹp sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cha. Nhưng tác phẩm sẽ nổi bật hơn với bài thơ tặng cha ý nghĩa, độc đáo hoặc có thể do bạn tự sáng tác. Lựa chọn quà tặng tinh thần, truyền tải tình cảm yêu thương dành cho cha dịp đặc biệt. Tại gold art, đơn vị chuyên chế tác tranh, vật phẩm đẹp theo yêu cầu làm quà tặng người thân, quà tặng khách hàng cao cấp sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng, nội dung hay, tinh tế cho các dịp đặc biệt.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *