Giảm mỡ an toàn bằng cách uống trà xanh hàng ngày.
SỨC KHỎE

Giảm mỡ an toàn bằng cách uống trà xanh hàng ngày

Giảm cân là quá trình chuyển hóa mỡ để cắt giảm khối lượng, tăng cơ giúp cơ thể săn chắc. Tuy nhiên, mỡ tích tụ lâu ngày thường xuyên được tích tụ với chế độ ăn hàng ngày, khá khó trong với các chuyển hóa co thể thông thường. Giảm mỡ, giảm cân bằng trà xanh là kinh nghiệm được nhiều người truyền tai nhau. Hiệu quả của trà xanh thực sự hỗ trợ quá trình giảm cân với thành phần hoạt chất đặc biệt giúp tiêu mỡ và thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, việc uống trà xanh hàng ngày cũng cần được thực hiện đúng cách để đạt hiệu quả giảm cân mong muốn.

Lợi ích khi uống trà xanh hàng ngày

Nước trà xanh là thức uống lành mạnh, phổ biến. Với thành phần đặc biệt, trà xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng uống hàng ngày.

  • Thành phần chất chống oxi hóa, chống viêm, giảm nguy cơ ung thư. Polyphenol chiếm tới 30% tinh chất trà xanh có tác dụng ngăn các tổn thương tế bào. Hợp chất có tác dụng trị liệu giảm nguy cơ bệnh tim mạch, xơ vữa động mạnh, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.
  • Thành phần chất chống oxi hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, tác nhân lão hóa.
  • Trà xanh chứa hàm lượng caffein cao có tác dụng kích thích hệ thần kinh, giúp não bộ tỉnh táo và tập trung cho công việc, tăng cường và cải thiện trí nhớ.
  • Đồng thời caffein tự nhiên giúp tham gia quá trinh phá vỡ các liên kết mỡ, khởi đầu cho quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Sử dụng trà xanh hàng ngày giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, tăng cường các chuyển hóa hóa sinh trong cơ thể.
  • Thành phần EGCG có tác dụng mạnh mẽ trong việc chống viêm, giảm viêm nứu, sâu răng lợi.

Giảm cân hiệu quả khi uống trà xanh đúng cách

Với các thành phần tự nhiên có lợi cho việc tham gia các chuyển hóa hóa sinh, đốt cháy mỡ thừa của cơ thể. Trà xanh được sử dụng đúng cách sẽ giúp việc giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi dùng nước trà xanh giảm cân hàng ngày.

Pha lá trà xanh với nước đun sôi ở 70 – 80 độ C là vừa đủ để không làm mất các hoạt chất chống oxi hóa có lợi trong trà. Đặc biệt là vitamin C và polyphenol.

Không nên uống trà xanh tùy tiện bất cứ thời gian nào trong ngày. Không nên uống khi đói bụng, chỉ uống sau bữa sáng 30 phút, không uống trước khi đi ngủ.

Không sử dụng trà đã để quá lâu trong không khí, không nên để trà qua đêm và sử dụng lại. Trà xanh khi tiếp xúc với không khí sẽ bị vi khuẩn xâm nhập làm thiu, uống vào sẽ gây kích ứng dạ dày.

Sử dụng nước trà xanh thanh lọc giảm cân có thể kết hợp với chanh để tăng hiệu quả. Xây dựng chế độ giảm cân với ăn kiêng khoa học và tập luyện thể thao để tăng hiệu quả giảm cân đốt mỡ.

Nước trà xanh thanh lọc cơ thể, cung cấp hoạt chất giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa, tiêu hao mỡ thừa tích tụ. Tuy nhiên, để hiệu quả giảm cân tốt cần kết hợp chế độ dinh dưỡng sạch, cân đối, cắt giảm năng lượng nạp vào và chế độ luyện tập khoa học. Người dùng có thể sử dụng các sản phẩm trà thảo mộc cô đặc giảm cân để sử dụng thay thế nước trà xanh. Nhưng cần cân nhắc chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng với các nguyên liệu cao cấp để sử dụng giảm cân an toàn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *