Dịch Vụ

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày đang là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất vì những lợi ích mà nó mang lại. Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp khẩn cấp mà chúng ta cần gấp một khoản tiền lớn mà không xoay sở được. Thì sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh là một biện pháp vô cùng hữu hiệu để giải quyết các vấn đề tiền bạc của cá nhân. Tuy nhiên dịch vụ này còn rất mới so với nhiều người dân Việt Nam, khách hàng còn rất nhiều những câu hỏi về lĩnh vực này. Chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi mà website của công ty nhận được nhiều nhất, và trong bài viết này chúng tôi sẽ  giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Số tiền có thể vay nhanh online

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vay tiền mặt, với những chính sách ưu đãi khác nhau. nhưng bất kì công ty nào cũng sẽ có hạn mức vay cho lầnđầu tiên vay từ khoản 3 triệu đến 5 triệu đồng. Các lần vay sau đó, bạn có thể vay đến khoảng 10 – 20 triệu đồng nếu chỉ sử dụng cứng minh nhân dân để lập hồ sơ vay tiền. Bạn có thể vay được số tiền nhiều hơn nếu bổ sung thêm một số loại giấy tờ khác như: sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các loại hóa đơn điện, nước, internet,… Và dĩ nhiên mọi thủ tục bạn tiến hành đều trực tuyến online thông qua mang internet trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Mức lãi suất của các khoản vay trong ngày là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền sẽ phụ thuộc vào các gói vay, hồ sơ vay tiền của mỗi người. Nếu bạn có vật thế chấp, hồ sơ đầy đủ thông tin bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên mức lãi suất chỉ có thể dao động trong mức mà pháp luật cho phép. Đối với khách hàng là cá nhân đứng ra dùng tài sản của mình để vay tiền mức lãi suất sẽ khoảng 0,8% trên 1 tháng. Còn đối với khách hàng chỉ vay tiền bằng CMND mà không có tài sản đảm bảo thì mức lãi suất sẽ cao hơn một chút, tầm khoảng 1,8% trên 1 tháng.

Hồ sơ vay tiền gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo cho hoạt động vay thần tốc tiền diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thì thông thường bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã có thể vay tiền. Nhưng để vay được số tiền hớn hơn và mức lãi suất tốt nhất thì bạn nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau: CMND ( hoặc thẻ căn cước công dân), bằng lái xe, sổ hộ khẩu, các loại hóa đơn điện, nước, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc cá nhân, khoản vay, mục đích vay,…. Hồ sơ nếu càng đầy đủ và hoàn chỉnh thì số tiền vay được tối đa sẽ càng tăng lên hỗ trợ tối đa nhu cầu vay tiền nhanh của bạn và đồng thời hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được hệ thống lưu trữ CIC xử lý một cách nhanh chóng và dễ thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *