Giá dây nhảy quang mới nhất 2019 (2)
Công nghệ

Giá dây nhảy quang mới nhất 2019

Hệ thống daycapquang , dây nhảy quang và hệ thống thiết bị mạng trên thị trường luôn đa dạng về chủng loại cũng như những mức giá khác nhau. Nhiều người dùng có rất nhiều thắc mắc tại sao cùng chủng loại, kích thước mà giá thành chênh lệch nhau khá nhiều. Để quý vị gỡ bỏ nỗi lo lắng thường trực này, khi có nhu cầu mua dây nhảy quang, hãy xem báo giá dây nhảy quang mới nhất trước rồi hãy quyết định nhé.

Phân loại dây nhảy quang

 • Hiện nay, có nhiều cách để phân loại dây nhảy quang, tương ứng với nó là mức giá có khác nhau. Nếu phân theo chủng loại áp thì có dây nhảy multi mode và single mode.
 • Nếu phân theo số sợi thì có loại đơn mode và đa mode hay còn gọi là simplex và duplex.
 • Nếu phân biệt theo đầu nối quang thì khá phong phú: dây nhảy quang SC, dây nhảy quang LC, dây nhảy quang FC, dây nhảy quang ST, dây nhảy quang MU, dây nhảy quang MT-RJ…
 • Phân loại theo chiều dài có rất nhiều loại là 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 50m…hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Ngoài ra còn có sự phân biệt dây nhảy theo thương hiệu của nhà sản xuất…

Giá dây nhảy quang mới nhất 2019

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dây nhảy quang là chủng loại, xuất xứ, kích thước…Giá dây nhảy có nhiều phân khúc khác nhau tương ứng với từng loại. Chẳng hạn như loại 3m sẽ khác với 5m, dây nhảy single mode cũng khác với dây nhảy multi mode…Dưới đây là bảng giá cụ thể nhất để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua dây nhảy quang các loại:

 • Giá dây nhảy quang đơn mốt SC/ UPC-SC/ UPC có mức giá dao động từ 70 ngàn đồng đến 180 ngàn đồng tùy từng loại 3m, 5m, 10m, 20m, 30m…
 • Giá dây nhảy quang đơn mốt LC/ UPC-SC/ UPC có mức giá dao động từ 70 ngàn đồng đến 180 ngàn đồng tùy chiều dài yêu cầu theo đơn đặt hàng
 • Giá dây nhảy đơn mốt đầu LC/ UPC-SC/ APC sản xuất tại Việt Nam có mức giá dao động từ 70 ngàn đồng loại 3m, 85 ngàn đồng với loại 5m, loại 30m là 180 ngàn đồng.
 • Giá dây nhảy quang đơn mốt SC/ APC-SC/ APC sợi Việt Nam loại SM 2.0/ 3.0 cũng có mức giá dao động từ 70 ngàn đồng đến 180 ngàn đồng tùy chiều dài của dây.
 • Giá dây nhảy đơn mốt đầu SC/ UPC-SC/ UPC, SC/ UPC-SC/APC, đầu LC/ UPC – LC/ UPC, đầu LC/ UPC – FC/UPC…cũng có mức giá dao động từ 70 ngàn đồng đến 180 ngàn đồng.

Với những loại dây nhảy single mode và multi mode cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy từng loại:

 • Giá dây nhảy quang LS multimode LC-SC có giá khoảng 240.000 đồng.
 • Giá dây nhảy quang LS multimode SC-SC có giá khoảng 195.000 đồng.
 • Giá dây nhảy quang LS multimode LC-LC, LS OM3 Multi mode LC-LC, LS OM3 Multi mode SC-LC, LS OM3 Multi mode SC-SC có giá khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng.

Mỗi một cơ sở kinh doanh luôn có sự chênh lệch về giá. Điều quan trọng là hãy chọn mặt đặt tên ở những cửa hàng uy tín. Họ sẽ cho bạn sự tư vấn tốt nhất. Nếu có bất cứ gì về thắc mắc về giá cả các loại dây nhảy quang trên thị trường, hãy gọi ngay cho Netsystem để nhận được báo giá cập nhật mới nhất hàng ngày, tiện cho việc so sánh giá của bạn. Netsystem luôn cung cấp giá dây nhảy quang ở mức hợp lý, mức chiết khấu cao cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc. Đến đây, bạn được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ khâu lựa chọn đến khâu lắp đặt dây nhảy quang.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *