Giá Bitcoin hôm nay và các thông tin liên quan về tiền kỹ thuật số (2)
NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Giá Bitcoin hôm nay và các thông tin liên quan về tiền kỹ thuật số

Giá bitcoin hôm nay biến động như thế nào? Những thông tin liên quan đến Bitcoin và tiền kỹ thuật số cần biết. Đây chính là 2 nội dung lớn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn ở bài viết hôm nay. Những đối tượng lần đầu tiên tiếp cận hoặc đang nghiên cứu để đầu tư vào thế giới Bitcoin, tiền ảo sẽ có được những thông tin tốt. Mời quý vị và các bạn xem nội dung bài viết bên dưới!

Giá Bitcoin ngày hôm nay

Giá tiền ảo hôm nay khởi sắc đáng kể với mọi loại tiền kỹ thuật số. Bitcoin đã cán mức 9.700 USD. Mức giá này so với 2018 – 2019 đã có sức sống mãnh liệt hơn. Từ đầu 2018 các giao dịch của bitcoin tăng đột biến, giá của Bitcoin cũng từ đây leo thang rất nhanh. Từ khoảng 4.000USD vào năm ngoái nay đã tăng lên hơn gấp đôi. Đây là loại tiền kỹ thuật số đáng đầu tư nhất 2020 mà quý vị không nên bỏ qua.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 16/21 triệu coin được đào. Dự kiến khi số tiền này được đào hết thì mức giá sẽ không chỉ dừng lại ở mức 9.700USD như hiện nay. Con số có thể lên đến 25.000USD trong 5 đến 10 năm tới.

Các đặc tính nổi bật của Bitcoin

Tính phi tập trung khi chúng không thuộc về quyền sở hữu của bất cứ một ai. Chúng được phát tán rộng rải bởi một sổ cái lớn. Tất cả mọi người đều thực hiện giao dịch và lưu thông trên hệ thống này.

Chính tính chất này cũng đã khiến chúng trở thành đồng tiền minh bạch nhất. Chúng không thể làm giả, thay đổi số liệu. Bạn phải thực sự cẩn thận khi thực hiện các giao dịch của mình. Nhiều người hiện nay cho rằng Bitcoin không minh bạch và xuất hiện lừa đảo. Đây không phải là lỗi của Bitcoin mà chính từ các đơn vị tiến hành lừa đảo bằng cách lợi dụng sự nổi tiếng của Bitcoin mà thôi.

Tính năng ẩn danh khi giao dịch. Với giao dịch truyền thống bạn đã quen với việc cung cấp đầy đủ thông tin định danh cá nhân để được chuyển tiền. Nên thao tác này thường mất thời gian. Việc chuyển tiền có khi mất đến cả tuần. Nhưng với Bitcoin bạn có thể chuyển nhanh chỉ trong vòng 5 phút.

Ngày nay, các ngân hàng hầu như đều biết mọi thứ về khách hàng của mình: lịch sử tín dụng, địa chỉ, số điện thoại, các thói quen chi tiêu và vân vân. Bitcoin thì hoàn toàn ngược lại, vì các ví điện tử không hề liên kết đến một thông tin cá nhân nào. Và mặc dù có ủng hộ tính ẩn danh không bị theo dõi của BTC, một số những người khác cho rằng loại hình giao dịch này có thể bị tội phạm ma túy, khủng bố hay rửa tiền lợi dụng.

Khai thác Bitcoin hiện nay không dễ dàng

Giá bitcoin tăng nhanh khiến các thợ đào Bitcoin phải cạnh tranh với các ông lớn. Khi các tập đoàn hiện nay cũng đang đầu tư lượng máy tính có cấu hình khủng để đào Bitcoin. Hình thức sở hữu Bitcoin bằng cách tự khai thác hiện nay đang trở nên khó khăn hơn.

Sẽ khó khăn hơn nữa khi Bitcoin ngày càng cạn kiệt. Vì thế đây là thời điểm bạn nên đầu tư máy tính để đào Bitcoin tự sở hữu cho mình. Hoặc các bạn cũng có thể mua Bitcoin tại các sàn chứng khoán để sở hữu khi mà giá Bitcoin vẫn đang ở mức tốt nhất.

9.700USD là con số biến thiên lớn so với năm ngoái. Nhưng con số này sẽ cao hơn vào những năm tiếp theo. Giá bitcoin được nhiều người dự đoán từ 5 đến 10 năm sẽ tăng lên một con số khủng, ít nhất là 25.000USD. Các bạn nên nghiên cứu về tỷ giá tiền ảo của Bitcoin và nhiều loại tiền khác để đầu tư bắt kịp xu thế hiện đại nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *