15. Mộc Châu mùa hoa cải trắng tháng 111
DU LỊCH – ẨM THỰC

Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng tháng 11

Mộc Châu – Cao nguyên được đông đảo du khách trong và ngoài nước đến thăm dù bất kể ở mùa nào trong năm. Mùa nào ở Mộc Châu cũng mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Đến Mộc Châu vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12 bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh nơi đây được bao phủ bởi những cánh hoa cải trắng tinh khôi. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Mộc Châu để khám phá mùa hoa cải trắng Mộc Châu ngay nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

Mùa cải trắng Mộc Châu thường bắt đầu vào khoảng thời gian cuối năm khi miền Bắc nước ta đang chuẩn bị bước sang đông. Cuối tháng 11 – đầu tháng 12 khi những bông hoa cải trắng ở khắp các sườn đồi bắt đầu khoe sắc trắng cả một khoảng trời. Mùa cải trắng tại Mộc Châu đẹp như một thiên đường bình yên và trong trẻo.

Với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp vậy còn ngại gì mà không đến du lịch Mộc Châu để cùng sống ảo mùa cải trắng ngay thôi nào! Để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nơi đây bạn có thể đến khám phá một số vườn cải dưới đây:

  • Rừng thông Bản Áng: Là bản làng của người Thái. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp từ những cánh đồng hoa đến những đồi thông vô cùng lãng mạn.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  • Ngũ Động Bản Ôn: Cách thị trấn Mộc Châu khoảng 3km, nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến được đông đảo dân phượt yêu thích khi đến với Mộc Châu. Hai bên đường vào bản là những cánh đồng hoa cải trắng muốt đẹp vô ngần.
  • Bản Pa Phách: Chắc hẳn nơi đây không còn quá xa lạ đối với bất cứ ai yêu thích cao nguyên Mộc Châu này. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khing cảnh hoang sơ được bao phủ bởi những cánh đồi cải bao la trắng tinh khôi.

Mộc Châu mùa hoa cải đẹp đến xao lòng vaaky còn ngại gì mà không set kèo đến du lịch Mộc Châu để được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp này ngay thôi nào! Let’s…..Go……

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *