Đơn vị nào bán ghế chân quỳ giá rẻ nhất hiện nay (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Đơn vị nào bán ghế chân quỳ giá rẻ nhất hiện nay

Ghế chân quỳ giá rẻ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm? Hiện đây đang được đánh giá là mẫu ghế mang lại tối ưu hóa cho không gian văn phòng tốt nhất. Đặc biệt chúng cũng rẻ hơn so với ghế xoay và sử dụng được cho nhiều không gian văn phòng khác nhau. Vậy đơn vị nào cung cấp ghế chân quý với mức giá tốt và độ bền cao.

Tại sao nên mua ghế chân quỳ

 • Ghế quỳ có mức giá tốt hơn so với ghế xoay văn phòng
 • Ghế chân quỳ tiết kiệm không gian tốt hơn so với ghế xoay
 • Tính về độ tiện lợi thì ghế chân quỳ cũng hơn hẳn ghế xoay hoặc ghế gấp
 • Sản phẩm này cũng đa dạng về kiểu dáng, nhiều mẫu mã. Ghế phòng họp, ghế phòng chờ, ghế nhân viên bạn đều có thể dùng ghế chân quỳ

Chính vì những tiện ích này nên ghế chân quỳ được rất nhiều công ty và văn phòng lựa chọn. Với sự đa dạng của dòng ghế này nên các bạn cũng cần một số kinh nghiệm trong quá trình mua sắm.

Kinh nghiệm mua ghế chân quỳ

Chúng tôi chuyên ghế chân quỳ và nội thất văn phòng nói chung. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm mua ghế quỳ cho quý vị.

 

 • Chọn chất liệu ghế. Chân ghế bằng sắt hoặc inox. Đặc biệt là độ dày mỏng cũng khác nhau. Các bạn nên chú trọng đến những chi tiết này để giá thành và chất lượng đi kèm với nhau.
 • Chọn giá thành. Trước khi đi mua nên xác định số lượng, đơn giá của từng sản phẩm để có thể khoanh vùng lựa chọn tốt nhất.
 • Chọn đơn vị cung ứng sản phẩm có uy tín, bán với số lượng lớn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và có thể cung ứng với mọi số lượng khác nhau.
 • Chú trọng phần lưng tựa. Hiện nay ghế chân quỳ có lưng tựa là lưới, nệm, nhựa… Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với từng vị trí khác nhau. Các bạn nên nghiên cứu kỹ để tránh những trường hợp mua không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đây là những tiêu chi cơ bản khi đi chọn ghế chân quỳ. Ngoài ra các bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc. Cũng nên quan tâm đến không gian phòng làm việc. Áng chừng về kích thước với căn phòng đó thì kích thước ghế mà bạn lựa chọn có phù hợp hay không

Báo giá ghế chân quỳ

Nội thất Piron hiện là một trong những đơn vị cung cấp ghế chân quỳ với mức giá tốt nhất. Đến với đơn vị này các bạn có thể mua rất nhiều dòng sản phẩm như:

 • Ghế chân quỳ Q3 giá khuyến mãi: 430.000đ. Giá gốc: 670.000đ
 • Ghế xoay lưng lưới TP giá khuyến mãi: 1650.000đ. Giá gốc: 850.000đ
 • Ghế chân quỳ lưng cao Q2 giá khuyến mãi: 530.000đ. Giá gốc: 680.000đ
 • Ghế chân quỳ lưng thấp Q1 giá khuyến mãi: 500.000đ. Giá gốc: 650.000đ

Mức giá khuyến mãi sẽ được kéo dài một thời gian cho đến khi hết đợt hàng này. Các bạn cần đặt hàng với số lượng lớn nên đặt hàng ngay hôm nay. Đơn hàng sẽ tính từ ngày đưa ra chương trình khuyến mãi. Dù khách hàng có nhận hàng sau thời gian này thì vẫn sẽ nhận được mức giá khuyến mãi tốt nhất.

Tạm kết

Với các thông tin và kinh nghiệm về ghế chân quỳ, giá ghế chân quỳ hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua ghế chân quỳ giá rẻ ship hàng trên toàn quốc quý vị nhé. Mọi nhu cầu cua quý vị về nội thất văn phòng các loại sẽ được nội thất Piron cung cấp một cách chi tiết nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những sản phẩm nội thất vừa ý với mình nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *