MARKETING ONLINE

Điều cần biết trước khi mua sắm trên adayroi sử dụng mã giảm giá Adayroi

Adayroi là trang website thương mại điện tử uy tín do công ty Encom là một thành viên của tập đoàn vingroup thành lập nên. Adayroi được xây dựng là một siêu thị trực tuyến cung cấp đầy đủ các ngành hàng, hàng hóa, mặt hàng cực kỳ phong phú.

từ những ngành hàng có giá trị lớn như bất động sản tới các ngành hàng dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày như gia dụng, thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm…Dưới đây bloggiamgia xin chia sẻ tới khách hàng điều cần biết trước khi mua sắm trên adayroi sử dụng mã giảm giá Adayroi.

Nguồn hàng được bán trên Adayroi có chất lượng, uy tín không?

Tại Adayroi.com bày bán tất cả các sản phẩm của tập đoàn Vingroup như gia dụng, điện tử của vinpro, hàng thời trang của vinds, hàng bách hóa của vinmark, các tour du lịch nghỉ dưỡng vinpearl, y tế của vinmec…giá thành mua các sản phẩm của adayroi.com có cao hơn chút ít. Còn xét về chất lượng hàng hóa được bán tại Adayroi đều là hàng đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, không phải tất cả sản phẩm, dịch vụ được bán trên Adayroi.com đều là hàng của vingroup mà có các nhà bán hàng khác mở shop bán hàng trên adayroi.com. Vì thế, trước khi mua hàng trên adayroi.com, khách hàng cần đọc kỹ

đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó. Để biết sản phẩm mình mua của shop đó có tốt không khách hàng cần phải đọc review, commnet của những khách hàng đã mua hàng ở trên adayroi để có quyết định mua hay không.

Adayroi.com có giao hàng miễn phí không?

Adayroi.com có được miễn phí giao hàng với các điều kiện.

Với đơn hàng cùng tỉnh, cùng thành phố với nhà cung cấp có giá trị từ 200k trở lên sẽ được miễn phí ship.

Với đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên đối với khác tỉnh, thành phố với nhà cung cấp sẽ được miễn phí ship.

Để biết chi tiết hơn khách hàng hãy tra cứu bảng phí giao hàng tiêu chuẩn của Adayroi nhé.

Hình thức thanh toán của Adayroi

Gồm nhận hàng, thanh toán tại nhà

Thanh toán bằng thẻ quốc tế như visa, master, jcb, union pay

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ atm.

Thanh toán bằng thẻ vinid card

Để khách hàng thanh toán trước số tiền hàng, thì adayroi thường đưa ra các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách lấy mã khuyến mại Adayroi, mã giảm giá Adayroi

Cách 1: Khách hàng vào Adayroi.com để tìm kiếm mã giảm giá Adayroi mới nhất.

Cách 2: Khách hàng vào bloggiamgia.vn hoặc https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/adayroi/ để tìm mã khuyến mại Adayroi của ngành hàng, sản phẩm cần mua. Tại bloggiamgia được thống kê chi tiết, đầy đủ các loại mã giảm giá Adayroi của mỗi ngành hàng, khách hàng cần mã adayroi của ngành hàng nào thì vào ngành hàng đó để lấy. Vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Tại bloggiamgia.vn sẽ có đầy đủ các mgg adayroi mới nhất của từng tháng, được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng. Mọi mã giảm giá Adayroi,mã khuyến mại Adayroi tại bloggiamgia đều có giá trị và hiệu lực để thanh toán thành công trên Adayroi.com. Vì thế, khách hàng cứ thoải mái lấy mã adayroi tại đây để mua sắm nhé. Để tiện cho việc lấy maã giảm giá Adayroi nhanh chóng, khách hàng nên lưu lại website: bloggiamgia.vn trên thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad…ở nơi dễ nhìn thấy nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *