Điểm mặt 4 loại module quang cisco thông dụng nhất 2019 (2)
Công nghệ

Điểm mặt 4 loại module quang cisco thông dụng nhất 2019

Được biết đến với rất nhiều những đặc tính ưu việt và những cải tiến không ngừng, module quang cisco ngày càng chinh phục khách hàng bởi tính tiện dụng và hiệu quả. Dưới đây là 4 loại cisco sfp thông dụng nhất 2019 mà quý khách nên sở hữu ngay cho chất lượng truyền thông vượt trội.

Module quang Cisco GLC-LH-SM SFP 1.25Gbps

Ra mắt người dùng là một sản phẩm công nghệ mới của hãng Cisco, Module quang Cisco GLC-LH-SM SFP 1.25Gbps được dùng để cắm vào các thiết bị switch quang. Dòng Cisco sfp được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thiết kế mạng LAN với khoảng cách truyền dẫn khá xa. Module quang Cisco GLC-LH-SM SFP 1.25Gbps hoạt động trong bước sóng 1310nm đối với sợi đơn mốt. Khoảng cách truyền dẫn trong bán kính 10 km, đầu kết nối LC/ LC. Tốc độ truyền dẫn 1G quang, dùng cho thiết kế mạng LAN, truyền dẫn giữa các văn phòng, tòa nhà chung cư…Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng để làm uplink truyền dẫn dữ liệu cho một phần vùng, một nhóm người sử dụng với số lượng từ 20 – 50 người như truyền dẫn các tín hiệu video như IP Camera, hội nghị truyền hình hay IP Tivi.

Module quang Cisco GLC-SX-MMD

Cisco sfp GLC-SX-MMD sở hữu chất lượng và nhiều ưu điểm cùng rất nhiều những lợi thế khác nhau. Trở thành thiết bị tin cậy của tất cả mọi người dùng gần xa. Dòng Module quang Cisco GLC-SX-MMD được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, được sử dụng trong môi trường truyền dẫn Multimode. Loại này có bước sóng khoảng 850 – 1310 nm, khoảng cách tối đa đạt 550 m cho OM3 50/ 125 um, đầu kết nối dual LC. Sản phẩm là thiết bị thu phát cắm nóng trên thiết bị Switch router. Mỗi một module thu phát sfp đều được hỗ trợ tính năng Cisco, cho phép một Switch Cisco hoặc router có thể xác định rằng đã được chứng nhận và thử nghiệm bởi hãng.

Cisco sfp cấu thành từ các chi tiết máy hoàn hảo, chuẩn IEEE 802.3z. Sản phẩm có khả năng truyền nhận tín hiệu với tốc độ cao và ổn định. Người sử dụng có thể dùng để thiết kế mạng LAN, uplink trong quá trình truyền dẫn tín hiệu video…

Module quang Cisco sfp GLC-LH-SMD

Module quang Cisco sfp GLC-LH-SMD sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như khả năng truyền nhận tín hiệu với tốc độ nhanh chóng và ổn định. GLC-LH-SMD Cisco sfp là sản phẩm dùng cho cả hai sợi quang đa mốt và đơn mốt. Bước sóng hoạt động trên các sợi mốt là 1310 nm, khoảng cách 10km đến 550m trên sợi đa mốt. Thiết bị này thường được trang bị chi tiết máy hiện đại, tân tiến, giá thành cũng rất phải chăng. Đặc biệt Cisco sfp này có thiết kế nhỏ gọn về kiểu dáng, dễ sử dụng, chất lượng tốt. Vì thế sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong những năm qua.

Module quang Cisco sfp GLC-GE-100FX

Cisco sfp này là module quang được dùng cho môi trường truyền dẫn Multi Mode. Module quang Cisco sfp GLC-GE-100FX khá giống với dòng sản phẩm Cisco sfp GLC-SX-MMD. Tuy nhiên khác về bước sóng hoạt động là 1310 nm, khoảng cách truyền tối đa là 2km, đầu kết nối SC. Module quang multimode muốn đảm bảo cho SFP hoạt động tốt, thì mọi thiết bị như: cáp quang, dây nhảy, dây nối, dây nối quang…phải có sự đồng bộ. Dòng module GLC-GE-100FX có chất lượng cung cấp tốc độ truyền dẫn 100M nên thường được dùng trong uplink IP camera, hội nghị truyền hình, IP tivi tin cậy cho khu vực/ nhóm người. Các module quang cisco đều hỗ trợ thay thế nóng. Vì thế cho phép thiết bị tự động nhận và hoạt động luôn khi thay thế, cắm thiết bị vào Switch, Router mà không nhất thiết phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn lựa chọn loại Module quang Cisco sfp phù hợp nhất. Chúc thành công!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *