Dịch Vụ

Dịch vụ kiểm toán nội bộ tại Hải Dương chất lượng nhất

Kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp là một bộ phận bắt buộc phải có. Đội ngũ này chuyên hỗ trợ tư vấn cho đơn vị cách làm tăng các giá trị bên trong. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán nội bộ tại Hải Dương chất lượng nhất, hãy liên hệ với TAF để được hỗ trợ nhanh.

Quy trình dịch vụ Kiểm toán tại Hải Dương của TAF

Dịch vụ kiểm toán tại TAF có quy trình rất đơn giản
Dịch vụ kiểm toán tại TAF có quy trình rất đơn giản

Trên thị trường hiện nay, TAF là một công ty được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Chúng tôi còn nhận được thiện cảm của người dùng nhờ một quy trình đơn giản hóa không mất nhiều chi phí và thời gian. 

Đến với công ty kế toán uy tín, bạn sẽ được kiểm toán nội bộ nhanh chóng bằng một quy trình gồm 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tại công ty tiến hành lập kế hoạch kiểm toán nội bộ theo từng khâu hoặc từng giai đoạn. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định dựa trên tính chất hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh và sự tiện lợi dành cho đơn vị.
  • Bước 2: Nhân viên bắt tay vào quá trình kiểm toán theo đúng nghiệp vụ và quy định của nhà nước Việt Nam. Trong quá trình này, chúng tôi đảm bảo thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng để không có bất kỳ sai sót gì xảy ra.
  • Bước 3: Báo cáo kết quả sau cùng cho đơn vị kinh doanh bằng một bảng biểu chi tiết. Sau đó, TAF sẽ cùng doanh nghiệp thảo luận để thấy được những sai sót, rủi ro trong cách quản lý nội bộ của mình.
  • Bước 4: Khuyến khích khách hàng giám sát toàn bộ quá trình thực hiện và nghiệm thu kết quả sau cùng. 

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Dịch vụ kiểm toán chuẩn xác của TAF đem đến sự hài lòng cao
Dịch vụ kiểm toán chuẩn xác của TAF đem đến sự hài lòng cao

Không hòa lẫn với bất kỳ công ty kế toán nào tại Hải Dương, TAF tạo dựng được thương hiệu uy tín nhờ các tiện ích dịch vụ có một không hai. Chúng tôi phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và làm cho 100% người dùng ưng ý vì những lý do sau đây:

  • Cung cấp nhanh đội ngũ kế toán viên, kiểm toán viên cao cấp có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, mỗi một đánh giá và lời tư vấn được nhân viên công ty đưa ra đều có giá trị cao đối với doanh nghiệp.
  • Chúng tôi đem đến giá trị gia tăng cao nhất cho người dùng thông qua sự tận tâm, tận tụy và trung thực trong từng báo cáo. Bạn sẽ biết được các thế mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp mình sau quá trình phân tích đánh giá chuẩn xác.
  • Công ty hỗ trợ quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp với một mức giá hết sức phải chăng. Đây là điều mà không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể làm được.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn chịu trách nhiệm cao cho mỗi một báo cáo tài chính dành cho doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ điều gì khuất tất, TAF sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với người dùng.

Trong mùa dịch covid này, dịch vụ kiểm toán nội bộ tại Hải Dương tiếp tục dành tặng mức giá ưu đãi cho quý doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng cao với mức giá rất hạt dẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *