Dịch Vụ

Địa chỉ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM, Hà Nội, …

Nên tìm đến địa chỉ nào khi cần dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ? Đó là câu hỏi của nhiều người. Còn bạn, bạn đã có đáp án hay chưa? Gợi ý được nhắc đến trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm 1 địa chỉ không chỉ có giá dịch vụ rất hợp lý mà còn đảm bảo uy tín, chuyển hàng nhanh, không chậm hàng, không hư hỏng hay xuất hiện bất cứ sự cố nào.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM

Thương hiệu được gợi ý trong bài viết này có tên là Dragon Express hay còn biết đến với cáo tên Rồng Việt. Đây là thương hiệu có tên tuổi, hiện là đối tác của nhiều công ty vận chuyển nước ngoài cũng như các ngân hàng, công ty dịch vụ có liên quan trong nước.

Chi nhánh Dragon Express tại HCM đặt tại Tân Bình
Chi nhánh Dragon Express tại HCM đặt tại Tân Bình

Trước hết, hãy cùng nhắc đến địa chỉ chi nhánh gửi hàng của Dragon Express tại Tp HCM. Cụ thể, nếu đang sinh sống tại thành phố mang tên Bác, việc gửi hàng ra nước ngoài, nhất là đi Mỹ của bạn sẽ gặp nhiều lợi thế khi dễ dàng tìm hiểu và ghé đến chi nhánh của Dragon Express.

Hãy đến với địa chỉ: Số 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Để bạn dễ tưởng tượng và hình dung vị trí chi nhánh thì địa chỉ của nó nằm ngay Sân Bay Tân Sơn Nhất. Nếu ngại di chuyển, bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tận nhà. Với vị trí thuận tiện, việc vận chuyển hàng đi xa từ chi nhánh HCM nhanh chóng vì hàng sẽ được chuyển ra sân bay sau ít.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Nếu cần dịch vụ tại Hà Nội, việc tìm đến hoặc liên hệ với chi nhánh của Dragon Express tại Thủ đô cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể ghé đến số 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo đánh giá, đây là vị trí khá gần khu vực trung tâm cũng như dễ dàng di chuyển đến các khu vực sân bay, đường cao tốc, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Chi nhánh tại Hà Nội đặt tại Vũ Trọng Phụng
Chi nhánh tại Hà Nội đặt tại Vũ Trọng Phụng

Với vai trò là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhận hàng hóa trên toàn Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Việt Nam sang nhiều quốc gia trên thế giới, Dragon Express đã đang vững bước trên hành trình phát triển và mở rộng hoạt động, chiếm lĩnh thị trường. Công ty hiện là 1 trong những cái tên hiếm hoi hoạt động trên toàn Việt Nam và hơn 200 quốc giá trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các chi nhánh lớn của thương hiệu vận chuyển này tại các thành phố lớn trên cả nước như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, … Nếu quan tâm chi tiết, bạn có thể ghé website chính của hãng để tìm hiểu.

Bánh xe vận chuyển của Dragon Express vượt qua hàng ngàn cây số, đi qua khắp mọi miền Tổ quốc cũng như kết nối, hoà vào hệ thống giao thương rộng khắp trên toàn thế giới để xoá nhoà khoảng cách địa lý. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM của Dragon Express xứng đáng là lựa chọn phù hợp cho mọi người, mọi nhà. Hãy liên hệ để biết tõ và hợp tác cùng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *