DU LỊCH – ẨM THỰC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là một thành phố sạch sẽ và xinh đẹp bậc nhất ở Việt Nam. Chính vì vậy, hàng năm lượng du khách đến với thành phố ngày càng đông đảo. Và để di chuyển được tới Đà Nẵng thì bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ hôm nay.

Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Tìm hiểu một số hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Đà Nẵng

Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp đường bay đến những thành phố lớn. Có tới 9 đường bay nội địa từ các thành phố đến với Đà Nẵng. Cụ thể các đường bay cùng giá thành, thời gian bay các đường bay tới Đà Nẵng như sau:

  • Chặng bay từ Pleiku đến Đà Nẵng: Chặng bay này chỉ có 1 chuyến duy nhất trên ngày khởi hành lúc 15:45 do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Giá vé cho chặng này dao động từ 399,000 đến 1,050,000 VNĐ.

  • Chặng bay từ Ban Mê Thuột đến Đà Nẵng: Chặng bay này 2 chuyến trên ngày được khởi hành lúc 09:20 và 15:35. Do hãng hàng không quôc gia Vietnam Airlines khai thác.Giá vé cho chặng này dao động từ 399,000 VNĐ đến 1,050,000 VNĐ.

  • Hà Nội – Đà Nẵng : Hiện tại có 3 hãng hàng không Vietjet , Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với tần suất khoảng 20 chuyến bay / ngày vào các khung giờ khác nhau, dễ dàng cho hành khác lựa chọn khung giờ thích hợp để thực hiện chuyến bay. Giá vé dao động cho chặng này từ 199,000  đến 2,050,000 VNĐ, tuỳ vào thời điểm và số lượng chỗ ngồi, giá vé sẽ thay đổi.

  • Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng : Hàng ngày có khoảng 25 chuyến bay vào các khung giờ khác nhau được 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Giá vé dao động cho chặng này từ 69,000 đến 2,050,000 VNĐ, tuỳ vào thời điểm và số lượng chỗ ngồi, giá vé sẽ thay đổi.

  • Hải Phòng – Đà Nẵng : có 2 hãng hàng không Vietjet và Vietnam Airlines khai thác chặng bay này vào khung giờ 11:25 và 10:50 với giá vé dao động từ 299,000 – 1,050,000 VNĐ.

  • Vinh – Đà Nẵng, Nha Trang – Đà Nẵng, Đà Lạt – Đà Nẵng : chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến / ngày. Giá vé cho chặng này dao động từ 299,000 đến 1,050,000 VNĐ

  • Cần Thơ –  Đà Nẵng : chỉ duy nhất hãng hàng không Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến / ngày, khởi hành vào lúc 14:35 với giá vé dao động từ 199,000 đến 1,550,000 VNĐ.

Các hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay đến với Đà Nẵng
Các hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay đến với Đà Nẵng

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vì vậy mọi khách hàng có thể tìm mua được vé một cách dẽ dàng. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là BestPrice – Một đại lý lớn của các hãng máy bay tại Việt Nam. Đại lý cung cấp rất nhiều vé với mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, tại Bestprice còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đặt phòng, đặt tour. Cụ  thể như Đặt phòng Venus Tam Đảo tour du lịch singapore cùng nhiều thông tin hữu ích khác về kinh nghiệm du lịch. Chính vì vậy, khi lựa chọn Bestprice các bạn sẽ mua được vé giá rẻ cùng những thông tin hữu ích cho chuyến đi.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị Bestprice ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website Bestprice.vn để nhận những tin tức khuyến mại vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *