Đánh giá khả năng bay của DJI mavic 2 pro chính hãng.
Công nghệ

Đánh giá khả năng bay của DJI mavic 2 pro chính hãng

Flycam có sức hút mạnh mẽ với người chơi công nghệ, đam mê tốc độ và chụp ảnh. Thiết bị flycam không ngừng được nâng cấp về cấu hình cứng, động cơ và camera để nâng cao hiệu suất chụp hình theo nhu cầu người chơi. Mavic 2 pro là sản phẩm flycam thuộc phân khúc cao cấp, mới ra đời với những cải tiến cả về phần cứng và phần mềm mang đến hiệu quả chụp ảnh, ghi hình vượt trội. flycam mavic 2 pro được cải tiến nhiều về cấu hình, động cơ để nâng cấp khả năng bay. Đánh giá đặc điểm và khả năng bay của flycam DJI mavic 2 pro chính hãng qua chia sẻ dưới đây.

Khả năng bay của flycam DJI 2 pro có gì đặc biệt?

Flycam DJI mavic 2 pro ra đời giữa năm 2018, với nhiều đặc điểm được cải tiến hơn đời trước. Khả năng bay của flycam DJI mavic 2 pro là một điểm nổi bật thu hút người chơi công nghệ.

  • Mavic 2 pro được trang bị động cơ không chổi than, giảm ồn cực hiệu quả, nâng cao hiệu suất bay. Kết hợp với cánh được thiết kế mỏng, giảm ồn với tốc độ quay lớn, cho phép flycam đạt tốc độ lên đến 72km/h.
  • Trang bị pin 3850 mAh, được tối ưu nhờ động cơ chổi than, khối lượng nhẹ, cho phép thiết bị bay trong 31 phút với tốc đa công suất. Khả năng bay vượt trội hơn so với nhiều dòng flycam dân dụng.
  • Công nghệ không người lái APAS, với cảm biến độ nhạy cao, cho phép tính toán khoảng cách, ước lượng các va chạm lực trong quá trình bay. Cảm biến 6 hướng, với 2 cảm biến hồng ngoại cho phép nhận diện vật cảm cả trong môi trường thiếu sáng. Thiết bị bay ổn định, giữ khoảng cách an toàn và điều hướng giúp bảo vệ flycam trước chướng ngại vật môi trường.

Mua flycam DJI mavic 2 pro chính hãng ở đâu?

Flycam DJI mavic 2 pro là sản phẩm cao cấp, mới nhất được hãng DJI ra mắt. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tối ưu và khả năng chụp hình nổi bật, mavic 2 pro có mức giá khá cao, trên 30 triệu. Một sản phẩm đắt đỏ cho người chơi flycam chuyên nghiệp hay phục vụ công việc đặc biệt như: dựng phim, phóng sự…

Mua flycam mavic 2 pro chính hãng ở các đại lý phân phối uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người dùng lựa chọn để đảm bảo chất lượng và giá cả tương ứng. Tại flycamvn, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng flycam, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chuyên nghiệp.

  • Flycamvn chuyên cung câp các sản phẩm của DJI, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, mã code để check hàng thật giả. Chính sách bảo hành lên đến hơn 12 tháng cho máy và thiết bị. Sản phẩm đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm.
  • Flycam vn niêm yết giá công khai, cạnh tranh trên thị trường. Chính sách đổi trả linh hoạt, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chuyên viên sẽ tư vấn để khách hàng chọn mua thiết bị bay DJI chính hãng phù hợp với phân khúc giá và nhu cầu thực tế.

Với sự đa dạng nguồn cung cấp flycam trên thị trường, người ùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm giá rẻ, tâm trung với cấu hình phù hợp. Flycam mavic 2 pro mới, được bán tại flycamvn với mức giá phải chăng. Tại flycamvn, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về đặc điểm, thông số kỹ thuật của sản phẩm mới mavic 2 pro. Đồng thời, sản phẩm có đầy đủ bảo hành, giấy tờ chứng nhận cũng như các cam kết chất lượng từ flycamvn sẽ đảm bảo quyền lợi người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *