Đặc trưng cấu hình bộ switch cisco 3850 chính hãng.
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Đặc trưng cấu hình bộ switch cisco 3850 chính hãng

Với nhu cầu chuyển mạch mạng 3 lớp ngày càng mở rộng và yêu cầu khắt khe hơn, cisco cho ra đời dòng switch cisco 3850 với những tính năng đa dạng, ưu việt cho người dùng. Cấu hình switch cisco 3850 có nhiều đổi mới và tính năng nâng cao. Đặc trưng cấu hình và tiện ích doanh nghiệp khi sử dụng cisco 3850. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ về tính năng sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả.

Cấu hình switch cisco 3850 chính hãng

Dòng thiết bị chuyển mạch mạng 3 lớp cisco được cải tiến với nhiều tính năng tích hợp, cấu hình mới nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý mạch mạng có dây và không dây. Cấu hình switch cisco 3850 với đặc trưng:

  • Số cổng liên kết 12 – 24 – 48 ports gigabit Ethernet với tốc độ đường truyền ổn định 10/100/1000 Mpbs. Cổng hỗ trợ multitgigabit và UPOE phân loại khả năng quản lý thiết bị không dây và có dây.
  • Thiết kế khe cắm module mở rộng mạng SFP uplink, cắm thêm C3850-NM-4-1G, khe cắm bảo mật và 3 khe cắm quạt làm mát. Bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at power over Ethernet plus, cấp nguồn cho các thiết bị kết nối mạng và thiết bị điện thoại.
  • Cấu hình cứng linh hoạt tích hợp khả năng bảo mật an toàn cao với: phần mềm Netflow, cisco trustsec và mã hóa MACsec nâng cao khả năng bảo mật đường truyền, các thiết bị chuyển đổi chính xác thông tin. Giải pháp giảm tối đa các tấn công mạng nguy hiểm từ bên ngoài.
  • Switch cisco 3850 có khả năng xếp chồng, mở rộng băng thông có sẵn lên đến 20Gbs, vẫn đảm bảo đường truyền và các yếu tố bảo mật. Switch thiết kế lắp đặt tủ rack 19inch 1U với kích thước và cấu hình nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng bên ngoài hoặc trong tủ rack.

Hiệu quả sử dụng với bộ switch cisco 3850 chính hãng

Switch cisco 3850 mới với sự thay đổi về cấu hình phần cứng và phần mềm mang đến hiệu quả sử dụng riêng cho doanh nghiệp.

  • Thiết bị với phạm vi quản lý rộng, khả năng kết nối 100 điểm truy cập trực tiếp và 2000 kết nối không dây trên mỗi switch, hoặc có thể tăng lên nếu xếp chồng. Giải pháp quản lý số lượng thiết bị lớn cho doanh nghiệp, kết nối không dây linh hoạt tối ưu chuyển đổi thông tin nhanh chóng. Các cổng multigigabit với tốc độ chuyển đổi cao có thể lên đến 1Gbs.
  • Hệ thống bổ sung khả năng cấp nguồn bổ sung cho các điểm truy cập và điện thoại IP. Với hỗ trợ PoE và PoE+ có thể cung cấp từ 30 – 60w.
  • Khả năng chuyển đổi thông tin, hiệu suất chuyển đổi cao hơn rất nhiều so với các thiết bị chuyển mạch mạng trước đó, đặc biệt với hệ thống quản lý lớn. Khả năng phục hồi đường truyền stack thông – 480 Gbps.
  • Switch cisco 3850 hoạt động như một thiết bị an ninh mạng với cơ chế bảo mật, mã hóa liên kết an toàn – hỗ trợ netflow, cisco trustsec, MACsec… giảm thiểu tối đa các truy cập đánh cắp thông tin không dây và có dây nguy hiểm lên hệ thống.
  • Cấu hình quản lý tự động, phần mềm mới nhất của cisco ios quản lý cấu trúc mạng doanh nghiệp theo hướng đơn giản hóa.

Quản lý mạch mạng với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp sẽ được giải quyết hiệu quả với cisco 3850. Cấu hình thiết bị là thông tin cần thiết để người dùng nhận diện sản phẩm và lựa chọn thiết bị chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng. Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp quản lý hiệu quả cho mạng doanh nghiệp, liên hệ ngay với Hợp Nhất để được tư vấn cấu hình switch cisco 3850 phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu hệ thống. Cam kết mức giá switch cisco 3850 luôn rẻ nhất và hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả tại Hợp Nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *