ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Đặc điểm nổi bật điều tiết Daikin 9000Btu 1 chiều inverter FTKS25GVMV

ý tưởng trẻ trung cũng như phong cách

sở hữu thiết kế đẳng cấp, điều chỉnh Daikin FTKS25GVMV hứa hẹn tiếp tục đem đến vẻ trẻ trung mang lại căn phòng của bạn. với công năng vận hành 18000btu, chiếc điều hòa Daikin này khá hợp lý cho những khu vực xuất hiện diện tích bên dưới 15 mét vuông.

 Tham khảo: báo giá điều hòa daikin 

chế độ khiến lạnh nhanh

ngoài ra, nhờ vào sở hữu cơ chế khiến lạnh nhanh Powerful, điều hòa Daikin FTKS25GVMV để giúp đỡ cho người dùng chóng vánh đc giải trí cùng rất luồng không khí mát lạnh ngay trong khi vừa bước đi trong căn phòng.

khiến lạnh hiệu suất cao cùng với Econo

điều hòa Daikin FTKS25GVMV chiếm hữu technology Econo độc nhất, hạn chế sự tiêu thụ điện năng cao nhất cũng như thực trạng quá tải, nhằm máy lạnh vận hành chắc chắn rộng.

Xem thêm: điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu     

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

dựa vào phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa Daikin 9000Btu FTKS25GVMV sẽ hỗ trợ người tiêu dùng hủy diệt vi khuẩn, khử mùi, thanh lọc khí hiệu quả. với công nghệ thú vị này, sức khỏe của gia đình sẽ được bảo đảm an toàn.

 

công nghệ mắt thần khéo léo

với mắt thần cảm biến thông minh, điều chỉnh Daikin 9000btu FTKS25GVMV sẽ đi theo dõi sự vận động của người dùng của phòng cũng như đưa ra thiết lập cấu hình nhiệt độ hợp lý, làm thế nào cho vừa tiết kiệm ngân sách điện, vừa làm lạnh Gia Công.

công nghệ inverter

điều tiết Daikin FTKS25GVMV cùng rất technology Inverter còn giúp gia đình quý khách thêm một số tiền nho nhỏ tuổi giành cho những giá thành khác vào gia đình. công nghệ Inverter này còn giúp mang đến nhiệt độ phòng luôn luôn đc giữ lại ổn định đến người tiêu dùng cảm giác thoải mái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *