Xây dựng

Đa dạng bảng báo giá Van bướm toàn thân inox 304, phải làm sao?

Có lẽ giá Van bướm toàn thân inox 304 là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi mua sản phẩm này. Bởi hầu hết doanh nghiệp thường đặt mua van với số lượng lớn để lắp đặt cho hệ thống đường ống ở nhà máy. Nên chọn được mức giá hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí đầu tư đáng kể. 

Tuy vậy, trước sự đa dạng bảng báo giá van bướm inox 304, doanh nghiệp đã biết phải sao để tìm được phương án tối ưu hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Làm sao chọn được bảng báo giá Van bướm toàn thân inox 304 cạnh tranh nhất?

Bật mí ưu nhược điểm của Van bướm toàn thân inox 304

Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà Van bướm toàn thân inox 304 nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm vượt trội mà loại van này đem lại cho họ. Cụ thể như sau:

 • Van được làm từ chất liệu inox 304 nên có khả năng chống ăn mòn tốt và có độ bền gấp 5 lần van bướm thông thường. 
 • Van có thể hoạt động ổn định trong môi trường có áp suất cao 
 • Van có đa dạng cách thức vận hành như tay gạt, tay quay hay điều khiển tự động bằng bộ khí nén…
 • Van sử dụng cho đa dạng môi trường, kể cả môi trường axit
 • Gioăng làm kín được làm từ chất liệu cao su Teflon nên đảm bảo lưu chất đi qua van không bị rò rỉ. 
 • Van có đa dạng kích thước nên phù hợp với mọi đường ống. 

Nhược điểm 

Van bướm toàn thân inox 304 tồn tại một số hạn chế sau: 

 • Giá thành cao hơn so với van bướm gang
 • Trọng lượng van cũng lớn hơn và phần gioăng làm kín khá cứng nên cần sử dụng nhiều lực hơn so với các van bướm khác. 

Van bướm toàn thân inox 304 có đa dạng cách thức vận hành

Nguyên lý hoạt động của Van bướm toàn thân inox 304

Kết cấu truyền động của Van bướm toàn thân inox 304 gồm: Bộ phận điều khiển (tay quay, tay gạt…) –  Trục van – Đĩa van. Kết cấu này vận hành xoay gang theo góc ¼. 

 • Khi van bướm ở trạng thái đóng thì đĩa van nằm song song với thân van và ngăn chặn lưu chất không cho chúng đi qua van. 
 • Khi van bướm mở, bộ phận điều khiển sẽ truyền lực momen xoắn tới trục van – đĩa van khiến chúng xoay ngang góc tương ứng. 
 • Khi van bướm ở trạng thái mở hoàn toàn thì đĩa van sẽ nằm vuông góc với thân van và cho phép lưu chất đi qua nhanh chóng. 

Bạn phải làm gì trước sự đa dạng về bảng báo giá Van bướm toàn thân inox 304?

 • Tỉnh táo trước những bảng báo giá Van bướm toàn thân inox 304 siêu rẻ. Chớ vội đặt mua van ngay mà hãy tìm cho mình đơn vị uy tín để đồng hành. Ngoài ra, bạn nên tự đặt câu hỏi “Liệu rằng giá van bướm inox siêu rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không? Trừ khi đó là chương trình tri ân khách hàng từ thương hiệu uy tín. 

Các bạn nên tỉnh táo trước bảng giá van bướm toàn thân inox 304 siêu rẻ

 • Giải bài toán giá van bướm inox 304 bằng cách so sánh. Các bạn hãy tham khảo giá van bướm inox từ nhiều nơi qua các kênh thông tin. Sau đó, tiến hành so sánh chính sách đi kèm, chất lượng sản phẩm và quy mô hoạt động của đơn vị đó. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm van bướm chất lượng mà giá ưu đãi nhất. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi đa dạng báo giá Van bướm toàn thân inox 304, bạn phải làm sao? Qua đó bạn hãy giải bài toán so sánh giữa các bảng báo giá van bướm để chọn được mức giá tối ưu nhất. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được bảng báo  giá van bướm nào cạnh tranh thì hãy liên hệ với Tuấn Hưng Phát theo https://tuanhungphat.vn/. Vì đây là đơn vị chuyên nhập khẩu van bướm trực tiếp từ thương hiệu sản xuất uy tín nên hiển nhiên bạn sẽ mua được với giá ưu đãi và chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *