Công ty cung cấp thực phẩm đạt chuẩn an toàn (2)
SẢN PHẨM

Công ty cung cấp thực phẩm đạt chuẩn an toàn

Trong khi người dùng bị bủa vây bởi thực phẩm bẩn, thì nhu cầu hướng đến thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng được kiểm định là ngày càng cao. Đặc biệt là những gia đình có mức sống ổn định, chất lượng cuộc sống cao. Để giải quyết nỗi lo này, những công ty cung cấp thực phẩm đạt chuẩn an toàn luôn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đề cao cảnh giác với thực phẩm “bẩn”

“Ăn gì cũng sợ”, đó là câu nói cửa miệng của hàng ngàn người nội trợ. Hiện nay, vì lợi nhuận mà nhiều nhà kinh doanh không màng đến chất lượng, sẵn sàng cung cấp thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Họ có ý sử dụng các loại hóa chất gây ra tồn dư kháng sinh trong thực phẩm. Dẫn đến thực phẩm nhiễm chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Vì thế, người đặc biệt cần cảnh giác trong chuyện ăn uống của gia đình.

Tuy nhiên, dù cẩn thận trong bữa ăn gia đình, nhưng đi các nhà hàng, quán ăn bạn cũng không thể nào tin tưởng vào chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ở đây. Vấn đề kiểm soát thực phẩm hết sức nan giải và trở thành vấn đề đáng cảnh báo của toàn xã hội. Tuy có phát hiện nhưng người dùng có thể phòng tránh bằng cách cẩn thận hơn trong việc chọn mua và nấu nướng hàng ngày.

Nên xem nguồn gốc xuất xứ cũng như tìm mua từ những công ty cung cấp thực phẩm đang tin cậy để tránh được việc phải dùng thực phẩm không an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Như thế nào được xem là thực phẩm an toàn?

Thực phẩm an toàn phải được đảm bảo từ khâu sản xuất, thu hoạch, đóng gói cho đến phương thức  bảo quản để thực phẩm không bị biến chất và nhiễm khuẩn. Đặc biệt là các loại thịt sau khi giết mổ cần phải tuân thủ đúng quy trình cấp đông. Đảm bảo không để lâu ngoài nhiệt độ và bị vi khuẩn xâm nhập, không làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong thịt.

Sử dụng thịt gà đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt bò đông lạnh, hải sản đông lạnh…của các cong ty cung cap thuc pham nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng cũng chính là thực phẩm an toàn mà người tiêu dùng nên hướng đến. Chất lượng sau khi mổ, thịt sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không. Sau đó sẽ được cấp đông, làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C nên rất an toàn với sức khỏe con người. Với quy trình bảo quản tiên tiến, hiện đại, sản phẩm nhập khẩu vẫn đảm bảo chứa các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất, vitamin…

Công ty cung cấp thực phẩm đạt chuẩn an toàn

Http://zinfood.com/ nổi tiếng là đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao. Công ty cam kết tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Sản phẩm của Zinfood không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào và sẵn sàng chịu trách nhiệm về các sản phẩm mà mình phân phối.

Thực phẩm nhập khẩu nơi đây cam kết nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất uy tín, tiên tiến nhất. Được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng đa dạng nhất các nhu cầu của quý khách hàng thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất tới tận tay quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh, thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu, thịt Trâu Ấn Độ, thịt cừu đông lạnh, thịt gà đông lạnh, hải sản đông lạnh, thức ăn nhanh…đừng ngần ngại đến ngay với Công ty cung cấp thực phẩm Zinfood ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *