SẢN PHẨM Thiết Bị Công Nghệ

 Công dụng của van phao cơ bách khoa trong đời sống

Thật không khó để tìm kiếm một mẫu van phao cơ trên thị trường, bởi các nhà sản xuất liên tục tung ra thị trường nhiều mẫu phao cơ với đa dạng mẫu mã và chất lượng.Thể theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, van phao cơ bách khoa ra đời với những ưu điểm nổi trội về mẫu mã cũng như nguyên lý hoạt động tối ưu đã thu hút khá nhiều sự tin dùng và lựa chọn của khách hàng Việt.

Van phao cơ bách khoa dùng trong trường hợp nào?

Khi nghe đến phao cơ bồn nước hay phao ngắt nước, có khá nhiều người cảm thấy mơ hồ về khái niệm này và cảm thấy nó là vật dụng không mấy cần thiết. Tuy nhiên, bạn đã sai lầm, tuy chỉ là vật dụng nhỏ với mức giá cũng khá tương đối, tuy nhiên công dụng mà nó đem lại thì vô cùng thiết thực.

Van phao cơ bách khoa
Van phao cơ bách khoa

Tại sao nên dùng van phao cơ bách khoa tự ngắt nước? Đây là một câu hỏi khá thú vị mà nhiều người đang thắc mắc, tại sao lại là phao cơ bách khoa mà không phải là một đơn vị khác.

Cũng giống như một chiếc công tắc của ổ điện mà ta hay dùng hằng ngày, khi bạn muốn mở điện thị ấn nút On còn muốn tắt thì ấn vào nút Off. Van phao cơ bách khoa cũng giống như chiếc công tắc điện trên nhưng chỉ có điều là hoạt động theo nguyên tắc tự động hóa, có nghĩa là nó sẽ tự động bơm khi bồn hết nước và tự động ngắt khi bồn nước đã đầy.

Lợi ích thực tiễn khi sử dụng van phao cơ bách khoa trong đời sống

Việc sử dụng phao cơ bơm nước thế hệ mới đã đem lại lợi ích lớn cho gia đình như  tiết kiệm được lượng nước sinh hoạt, tránh việc không có nước dự trữ những lúc mất nước hay thiếu nước sinh hoạt cục bộ. Với điểm cộng về  tính năng tự động ngắt nước khi đầy bằng van nam châm, sẽ giúp cho những ai “não cá vàng” không phải canh cánh nỗi lo nước đầy mỗi khi bơm vào bồn.

Van phao cơ bách khoa an toàn
Van phao cơ bách khoa an toàn

Khác với phao bơm nước bằng  điện, van phao cơ bách khoa ứng dụng nguyên lý hoạt động hiện đại, do các kĩ sự giàu kinh nghiệm của Công ty Cơ khí Bách Khoa sáng tạo thành công.

Phao cơ thông minh hoạt động tương tự một chiếc công tắc khi đóng mở khóa nguồn nước từ bể này sang bể khác, dẫn nước từ bể lớn vào bể nhỏ của gia đình. Khi bể đầy nước, khóa phao sẽ tự động đóng lại, giữ nước bên trong mà không có tình trạng rò rỉ ra ngoài.

Phao cơ bách khoa hoạt động hoàn toàn theo nguyên tắc độc lập, không phụ thuộc vào điện và cũng không kết nối trực tiếp với máy bơm,  chính vì thế mà trong quá trình sử dụng sẽ không hề có tiếng ồn từ máy bơm như loại phao cơ trước đây.

Một điểm cộng lớn của sản phẩm này là mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, chỉ với vài trăm nghìn là có thể sở hữu được van phao cơ bách khoa chất lượng, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *