Dịch Vụ SEO

Công cụ SEO Spy Glass cung cấp free backlink, auto backlink phân tích quản lý backlinks hữu hiệu

Backlink là yếu tố không thể thiếu để tạo nên website chất lượng với đánh giá cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lên Top. Bạn có bài viết SEO tốt, bạn sử dụng công cụ SEO on-page chuẩn nhưng để nâng cao mức độ top google và chất lượng web, bảo vệ website của mình dưới những miền độc, xấu không thể thiếu sử hỗ trợ backlink. Công cụ SEO Spy Glass cung cấp free backlink, auto backlink phân tích quản lý backlinks hữu hiệu

Xem ngay: Backlink tay

Backlink là gì?

Backlink là gì? Để bắt đầu xây dựng một seo website chuẩn cần có kế hoạch và mục tiêu đặt ra, cùng khám phá thuật ngữ Backlink để hiểu hơn về SEO.

Hình 1: Backlink là gì?
Hình 1: Backlink là gì?

Hiện tại, các kênh tiếp cận tới người dùng qua nhiều hình thức khác nhau: Từ các gian hàng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO TPHCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Backlink giúp cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website trên những tiếp cận, đánh giá từ Google, từ đó điều hướng người dùng ghé thăm website. Qua những bài viết tăng độ tương tác và sự quan tâm đến bài viết, từ đó quan tâm đến website chủ và sản phẩm cung cấp.

Ngoài ra, Backlink giúp cho các crawler dễ dàng tìm thấy và thu thập thông tin trên tất cả các trang của website bạn một cách hiệu quả. Đây cũng chính là một yếu tố tác động tích cực đến thứ hạng từ khóa. Sử dụng backlink hiệu quả, nâng cao từ khóa, tạo ra

một lưu lượng truy cập gián tiếp thông qua backlink đẩy mạnh chất lượng và lượt tương tác của trang web.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Công cụ SEO spy Glass cung cấp free backlink, auto backlink phân tích quản lý backlinks hữu hiệu

SEO Spy Glass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu. Bạn được sử dụng số lượng miền kiểm tra không giới hạn, backlink miễn phí với mức 1.100 trên mỗi domain.

Hình 2: Backlink free, backlink miễn phí SEO Spy Glass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu.
Hình 2: Backlink free, backlink miễn phí SEO Spy Glass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu.

Công cụ SEO spy Glass cung cấp free backlink, auto backlink phân tích quản lý backlinks hữu hiệu. Spy hỗ trợ bạn lọc dữ liệu và sắp xếp với việc tiến hành:

– Hệ thống các trang được dẫn link

– Sử dụng Anchor text và anchor URL

– Thuộc tính Dofollow, nofollow.

-Chỉ số DA (Domain Authority – đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền) và PA (Page Authority – đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín của từng Page riêng lẻ) của link nguồn.

– Giảm thiểu rủi ro bị phạt do copy, spam

Ngoài ra, bạn có thể kết nối với Google search console và Google Analytics để cung cấp thêm các dữ liệu nếu cần. Với backlink mới, Spy có tính năng so sánh tên miền (Domain Comparison). Bạn cũng có thể dùng nó để đánh dấu độc quyền về link bài viết của mình để tránh các đối thủ cạnh tranh sử dụng.

Ưu điểm:

– Nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu

– Backlink miễn phí với mức 1.100 trên mỗi domain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *