Dịch Vụ

CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN VÀ LỢI ÍCH CỦA XI MẠ CHÂN KHÔNG TẠO RA SẢN PHẨM

Với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của con người ngày càng tăng, song song đó chất lượng cuộc sống của con người được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng sản phẩm có tính thẩm mỹ và bền bỉ với môi trường luôn là điểm chú trọng của khách hàng. Vì vậy, cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau bằng việc xi mạ chân không và tận dụng lợi ích của xi mạ chân không để cải thiện chất lượng sản phẩm theo mong muốn của thị trường.

CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN TẬN DỤNG LỢI ÍCH CỦA XI MẠ CHÂN KHÔNG TẠO RA SẢN PHẨM

Công ty TNHH Khải Hoàn có trụ sở văn phòng ở Tân Phú,  đối diện công viên Đầm Sen. Đây là cơ sở xi mạ chất lượng và uy tín nhất THPT với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ. Hiện nay, nhằm tạo sản phẩm phong phú, chất lượng và đa dạng chủng loại, chủ cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã nhập dòng máy xi mạ hiện đại có tên gọi là xi mạ chân không.

Lợi ích của xi mạ chân không là tạo ra dòng sản phẩm chất lượng và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, điểm cộng lợi ích của xi mạ chân không có thể kể đến là không kén vật liệu nền. Bất cứ sản phẩm có vật liệu nền làm bằng chất gì đi chăng nữa, qua hệ thống xi mạ khép kín, tự động cũng sẽ cho ra những sản phẩm cực kỳ tinh xảo và chất lượng miễn bàn đến.

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn trang bị thiết bị xi mạ chân không
Cơ sở xi mạ Khải Hoàn trang bị thiết bị xi mạ chân không

Các kim loại được dùng để mạ sản phẩm trong hệ thống này cũng rất đa dạng và cũng là lợi ích của xi mạ chân không đem đến. Khách hàng có thể mạ sản phẩm bằng vàng, bằng niken, bằng nhôm, bằng thiếc hoặc giả bằng crom đều được hêt. Tại cơ sở xi mạ Khải Hoàn cũng luôn chú trọng về mặt chuyên môn, nghiệp vụ, những thợ vận hành các thiết bị xi mạ chân không luôn được chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn nên sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị tại cơ sở xi mạ này.

Lợi ích của xi mạ chân không đem đến cuộc sống này
Lợi ích của xi mạ chân không đem đến cuộc sống này

NHỮNG KÊNH THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN

Ngày xưa, nếu bạn muốn biết được thông tin về lĩnh vực nào đó, thường thì họ sẽ tìm kiếm tại quầy báo, hoặc nghe radio. Ngày nay, mọi thông tin truyền thông đều được câp nhật trên các trang web, các trang mạng xã hội sẽ tạo nhiều điều kiện tuyệt vời để bạn học hỏi một thông tin gì đó bạn cần.

Tại cơ sở xi mạ Khải Hoàn cũng vậy, nhằm cung cấp thông tin nhiều hơn về lĩnh vực xi mạ, các sản phẩm mà cơ sở xi mạ đã tạo ra. Khải Hoàn đã cho ra kênh thông tin website https://khaho.com/  và https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi . Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của cơ sở luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu về xi mạ và muốn tìm đơn vị xi mạ uy tín và giá rẻ thì hãy liên hệ cho Công ty xi mạ Khải Hoàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *